Những tiết mục ‘gây bão’ trong tập 1 The Voice Kids 2016

08:03 26/07/2016

Trần Đình Nguyên, Vũ Đàm Thùy Dung, Trần Nhật Minh hiện đang là những cái tên “làm mưa làm gió” sau khi tập 1 của The Voice Kids 2016 phát sóng.

The Voice Kids 2016 - Giọng hát Việt nhí 2016 chính thức đi vào cuộc đua, tập 1 chương trình đã được phát sóng vào ngày 23/7 vừa qua. Ngay tập đầu tiên phát sóng, nhiều gương mặt nổi bật đã lộ diện, khiến khán giả “phát cuồng” và khiến các vị HLV tranh giành gay gắt.

Có những tiết mục của thí sinh khiến cả 4 HLV Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường và Noo Phước Thịnh phải bấm nút chọn vì “không thể kìm lòng”.

Tiết mục Đông của thí sinh Trần Đình Nguyên là tiết mục đầu tiên chinh phục được cả 4 vị HLV. Thể hiện bản hit của HLV Vũ Cát Tường nhưng cậu bé 13 tuổi khiến cả 3 vị HLV còn lại “phấn khích” và muốn cậu bé về đội của mình.

Giải trí - Những tiết mục ‘gây bão’ trong tập 1 The Voice Kids 2016

Trịnh Đình Nguyên thể hiện bản hit Đông của HLV Vũ Cát Tường.

Trần Đình Nguyên chinh phục 4 HLV bằng giọng hát đầy nội lực, kĩ thuật và lối hát bài bản, gương mặt sáng sân khấu. Cuối cùng, cậu bé đã lựa chọn về đội của HLV Vũ Cát Tường trước sự tiếc nuối của 3 HLV còn lại.

Một lần nữa trong cuộc thi âm nhạc dành cho thí sinh nhí, dòng nhạc dân ca nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và các HLV. Tiết mục Dạ cổ hoài lang của cô bé Thùy Dung đã thực sự khiến 4 vị HLV “bấn loạn”.

Giải trí - Những tiết mục ‘gây bão’ trong tập 1 The Voice Kids 2016 (Hình 2).

Thùy Dung chinh phục khán giả khi hát Dạ cổ hoài lang.

Ngay từ khi cất giọng hát, Thùy Dung đã chiếm trọn trái tim người nghe bởi giọng hát ngọt ngào của mình. Từng chi tiết nhỏ trong khi hát của Thùy Dung đều được các HLV đánh giá cao như cách luyến láy, nhả chữ…

Bốn vị HLV đã phải dùng rất nhiều chiêu để “dụ dỗ” Thùy Dung về đội của mình nhưng cuối cùng Thùy Dung đã lựa chọn về đội của cặp đôi hot nhất nhì Vbiz hiện nay là Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tiết mục cuối cùng trong tập 1 của Giọng hát Việt nhí 2016 - tiết mục Đá trông ch

Bạn đang đọc bài viết Những tiết mục ‘gây bão’ trong tập 1 The Voice Kids 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục