Ninh Dương Lan Ngọc: Tình cảm của Ngọc với S.T trên mức bạn bè

14:02 28/04/2016

Ninh Dương Lan Ngọc đang là "Ngọc nữ" được yêu của làng giải trí Việt. Sau khi giành giải Cáng diều vàng, cô đã dành cho báo Người đưa tin cuộc phỏng vấn trải lòng về sự nghiệp, tình yêu,...

Xin được chúc mừng Ninh Dương Lan Ngọc đã giành giải Cánh diều vàng 2016. Bạn có thể chia sẻ với độc giả Người đưa tin cảm xúc lúc tên bạn được xướng lên?

Đầu tiên là rất hạnh phúc. Vì đây là lần thứ 2 sau 6 năm Ngọc được vinh dự đứng trên bục nhận giải thưởng danh giá này, không biết nói gì hơn là hạnh phúc. Ngọc cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và yêu thương Ngọc rất nhiều.

Út Thơm trong phim Trúng số được coi là vai diễn giúp Ninh Dương Lan Ngọc bứt phá. Khi hóa thân thành Út Thơm, bạn gặp khó khăn gì trong việc lột tả tính cách nhân vật?

Ban đầu khi Ngọc nhận vai Thơm, chính bản thân Ngọc cũng đặt ra rất nhiều suy nghĩ cho nhân vật này. Điều Ngọc nghĩ nhiều nhất là nếu như mình không tin vào nhân vật của mình, thì làm sao mình có thể truyền đạt được nhân vật, nhưng trong quá trình làm việc, trao đổi với đạo diễn Dustin Nguyễn, thì chính đạo diễn Dustin đã truyền cho Ngọc được niềm tin vào nhân vật của mình.

Những điều này cũng làm cho Ngọc nhận ra, trong cuộc sống niềm tin luôn hiện hữu kể cả trong những lúc khó khăn nhất, vì vậy đừng nên bao giờ bỏ cuộc. Chính vì tin vào nhân vật của mình mà Ngọc mới có thể làm hết sức mình cho vai diễn này.

Vai diễn Út Thơm trong phim Trúng số đã giúp Ninh Dương Lan Ngọc nhận được giải thưởng Cánh diều vàng danh giá.

Lan Ngọc và Út Thơm giống nhau bao nhiêu phần trăm?

Có lúc giống nhau và có lúc hoàn toàn khác biệt. Điểm chung lớn nhất là Ngọc và Thơm đều là 2 cô gái nhìn bề ngoài yếu đuối nhưng rất mạnh mẽ, luôn muốn tự giải quyết những vấn đề xung quanh mình mà không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, nếu như đó không phải là lựa chọn cuối cùng.

Điểm khác là cách giải quyết vấn đề. Vì, Ngọc chưa có những trải nghiệm về vị trí của một người phụ nữ bị chồng bỏ

Bạn đang đọc bài viết Ninh Dương Lan Ngọc: Tình cảm của Ngọc với S.T trên mức bạn bè tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục