Clip: Ninja Lead nhả khói mịt mù, phóng bạt mạng trên đường cao tốc

16:28 11/07/2018

Một người phụ nữ đi xe Lead di chuyển rất nhanh trên đường cao tốc bất chấp khói tỏa mù mịt từ đuôi xe.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe Lead di chuyển rất nhanh trên đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Đặc biệt phía sau xe nhả khói nghi ngút nhưng chủ nhân chiếc xe không hề có biểu hiện dừng xe hay đi chậm lại để kiểm tra hoặc tìm sự giúp đỡ.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội vào tối ngày 10/7, đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận, đa phần mọi người đều lo ngại vì sự liều lĩnh và bất chấp của người phụ nữ. Các tài xế thi nhau nhận định nguyên nhân khiến chiếc xe nhả nhiều khói như vậy. Phần đông cho rằng xe chưa được thay dầu trong thời gian dài dẫn đến cháy máy, số khác không đồng tình cho rằng khói trắng tỏa ra là do dầu tràn vào xi lanh.

Bên cạnh đó, một số bình luận hóm hỉnh cho rằng người điểu khiển chiếc xe này là “Ma tốc độ”, “cưỡi cân đẩu vân”.

Người sử dụng Tran Dat bình luận: “Mục đích xả khói là để không ai đọc được biển số xe của chị.”

Theo Báo Giao thông, chiếc xe Lead này mang biển kiểm soát Bắc Ninh và cũng đang lưu thông trên địa phận Bắc Ninh.

Đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang cấm xe máy lưu thông, tuy nhiên đoạn đường đi qua địa phận tỉnh Bắc Ninh do chưa có đường gom nên xe máy vẫn được phép hoạt động.

Tôn Vỹ (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Ninja Lead nhả khói mịt mù, phóng bạt mạng trên đường cao tốc tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục