Noel 2017: Dòng người “kẹt cứng” đổ về các tuyến phố đêm Noel

21:04 24/12/2017

Tối 24/12, nhiều người lựa chọn lên phố để chơi Noel. Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, dòng người đã đổ về các tuyến phố trung tâm Hà Nội mỗi lúc một đông.

Noel là ngày lễ để mọi người có dịp được vui chơi cùng nhau, cùng nhau dạo phố và chụp những bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp. Năm nay, Noel rơi vào đúng dịp cuối tuần, vì thế các bạn trẻ và nhiều gia đình đã lựa chọn tranh thủ tận hưởng không khí lễ Giáng sinh.

Theo ghi nhận của PV, đêm 24/12 rất đông người dân đã đổ về các tuyến phố tại khu vực trung tâm Hà Nội để cùng hòa mình vào ngày lễ này. Mặc dù còn rất sớm, nhưng tại thời điểm 19h30 phút, trên tuyến phố Lương Văn Can, Hàng Bông... dòng xe kẹt cứng khiến các phương tiện giao thông “chật vật” di chuyển.

Dân sinh - Noel 2017: Dòng người “kẹt cứng” đổ về các tuyến phố đêm Noel

Phố Lương Văn Can chật cứng...

Dân sinh - Noel 2017: Dòng người “kẹt cứng” đổ về các tuyến phố đêm Noel (Hình 2).

Dòng người di chuyển khó khăn trên phố Hàng Bông.

Chia sẻ với PV, chị Hoàng Nhung (30 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Vì biết Noel năm nào cũng rất đông nên năm nay gia đình tôi quyết định đi sớm hơn. Thế nhưng vẫn không tránh khỏi tắc đường. Tuy có di chuyển khó khăn một chút nhưng vợ chồng tôi vẫn cố gắng hòa cùng dòng người để hưởng trọn không khí Noel”.

Còn anh Nguyễn Thành (Hoàng Mai, Hà Nội) tỏ ra khá mệt mỏi: “Tôi chưa kịp ăn gì đã vội cùng bạn gái lên phố với mục đích để cùng nhau có kỷ niệm đáng nhớ đêm Noel. Thế nhưng, dòng xe đông đúc cũng đã đủ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi đến khó chịu rồi”.

Dân sinh - Noel 2017: Dòng người “kẹt cứng” đổ về các tuyến phố đêm Noel (Hình 3).

Tại điểm nhà thờ Thái Hà rất đông người có mặt tại đây.

Dân sinh - Noel 2017: Dòng người “kẹt cứng” đổ về các tuyến phố đêm Noel (Hình 4).

Cùng nhau lưu giữ lại những bức ảnh đẹp đêm Noel.

Dân sinh - Noel 2017: Dòng người “kẹt cứng” đổ về các tuyến phố đêm Noel (Hình 5).

 Chen chân để di chuyển

 

Nhóm PV Đời sống

Bạn đang đọc bài viết Noel 2017: Dòng người “kẹt cứng” đổ về các tuyến phố đêm Noel tại chuyên mục Dân sinh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục