Nỗi đau người vợ 10 lần xăm mình để quên nỗi đau chồng ngoại tình

19:48 23/07/2016

Sau ly hôn, Trang đã tìm lại được ý nghĩa, niềm vui của cuộc sống. Cô biết yêu bản thân hơn, lựa chọn được công việc mình đam mê và thực sự muốn theo đuổi: đó là được làm đẹp cho tất cả mọi người.

Hôn nhân không trọn vẹn

Yêu nhau từ những ngày còn là học sinh cấp 3, nhưng sau khi nên duyên vợ chồng được chừng một năm, cô gái gốc Hà Nội - Lê Trang (SN 1985) phải đằng đẵng sống trong cuộc hôn nhân đầy nước mắt. Bởi lẽ, chồng cô, cũng một chàng trai đất Hà thành đã có những cuộc tình ngoài luồng, thậm chí Trang kể, cô đã có lần chứng kiến chồng mình mang tình nhân về nhà.

Chúng tôi gặp Trang khi cô vừa trở về từ cuộc thi Phun thêu điêu khắc thẩm mỹ Quốc tế được tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc). Trang đã “ẵm” cho mình giải vàng sáng tạo. Nhìn Trang hôm nay không ai nghĩ, người phụ nữ ấy đã có 10 năm hôn nhân thì chỉ 1 năm cô có chồng, 9 năm còn lại Trang tìm cách giữ chồng.

Nhìn Trang vui vẻ và thành công như hôm nay nhưng mấy ai biết cô đã từng có những năm tháng "sống không bằng chết" khi chồng ngoại tình.

Trong 9 năm đó, cô có 10 hình xăm trên cơ thể và 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ mà không hề dùng thuốc gây tê hay giảm đau chỉ vì Trang muốn dùng nỗi đau thể xác khỏa lấp đi một phần đau đớn trong tâm hồn.

“Tôi là người vợ bị phản bội và tôi đã quyết định ly hôn”, đó là tâm sự của Trang khi cô học cách nhìn thẳng vào sự thật. Từ đó cô biết cách cứng cỏi vượt qua tất cả, để tự gây dựng được sự nghiệp riêng, lo cho hai con có cuộc sống ổn định và quan trọng hơn là tìm lại được niềm vui sống cho bản thân mình.

Nỗi đau người vợ chứng kiến chồng ngoại tình

Lần đầu phát hiện chồng ngoại tình khi con gái mới được vài tháng tuổi. Trang bị ám ảnh nặng nề và suốt 1 tháng cô rơi vào tình trạng mất ngủ triền miên.

“Hình ảnh ngoại tình của chồng luôn luôn hiện lên trong đầu. Thời gian đầu, trong tôi cũng le lói suy nghĩ hay là mình chết đi cho xong, thậm chí có lúc tôi lao ra đường gào thét như một con điê

Bạn đang đọc bài viết Nỗi đau người vợ 10 lần xăm mình để quên nỗi đau chồng ngoại tình tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục