Nội dung Đời sống & Pháp luật số 104 phát hành ngày 29/8

20:34 28/08/2016

Số báo Đời sống & Pháp luật 104 phát hành ngày 29/8 với nhiều nội dung hấp dẫn về đời sống, chính trị, xã hội. Cập nhật những thông tin mà bạn đọc quan tâm nhanh và chính xác nhất.

Bài chủ 1: Trận mưa lớn nhất tại Sài thành vào đêm 26/8 đã lộ những “điểm chết” về chuyện thi công cầu tại đô thị như thế nào? Mố cầu Tân Kỳ -Tân Quý quận Bình Tân bất ngờ nứt toác, sụt xuống tạo thành hàm ếch khoảng 40cm. Các bên liên quan đã trả lời ra sao về sự việc này?

Bài chủ 2: Trung Quốc sợ vấn Biển Đông sẽ bị đưa ra bàn thảo trong Hội nghị G20 như thế nào? Bắc Kinh sẽ hành động ra sao sau Hội nghị này? Trung Quốc đã sang Ấn Độ, "ve vãn" nước lớn này ủng hộ mình trong Hội nghị G20 và nhận những phản ứng dữ dội từ các chuyên gia phân tích quân sự thế giới.

Pháp luật - Nội dung Đời sống & Pháp luật số 104 phát hành ngày 29/8

Đời sống & Pháp luật số 104 với nhiều nội dung thời sự, hấp dẫn về đời sống dân sinh

- Người đàn ông tên P., được biết đến là đại gia chuyên kinh doanh nhà hàng ăn uống ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, bị Công an quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội chặn xe, yêu cầu đến cơ quan công an làm việc đã gây tranh cãi như thế nào? Ông P. liên quan đến vụ án gì? Có hành vi vi phạm ra sao? Vì sao, gia đình nhất quyết không nhận lại con của mình và nói rằng, công an bắt cóc thì phải lập biên bản là bắt cóc trẻ em…

- Cửa hàng được cho là lớn nhất ở Hà Nội của vàng Phú Quý đã tư vấn một đằng, rồi đưa cho khách hàng giấy tờ một nẻo như thế nào? Vàng trang sức giảm nhiều % ở cửa hàng này có nguồn gốc ra sao? Công ty đã trao đổi những vấn đề Báo thắc mắc đầy tính hình thức. Trong khi đó, Chủ tịch hiệp hội vàng trang sức Việt Nam khẳng định, vàng trang sức không được nhập, vậy nguồn gốc những loại vàng trang sức đang bán, được giới thiệu là Ý, Nhật…. có thật không?

- Người trồng nho ở Ninh Thuận nghi mua phải thuốc bảo vệ thực vật giả, dẫn đến nho chết. Cơ quan chức năng và chính đơn vị sản xuất, bán thuốc này nói gì?

- Kỳ 1 loạt bài phát hiện những nhà xe dù ngang nhiên vào nội đô Hà thành trong

Bạn đang đọc bài viết Nội dung Đời sống & Pháp luật số 104 phát hành ngày 29/8 tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục