Nokia sắp ra mắt smartphone có tới 5 camera phía sau?

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

09:20 21/01/2018

Một số tin đồn cho thấy, HMD Global đang phát triển một mẫu smartphone mang nhãn hiệu Nokia có tới 6-7 camera, trong đó có tới 5 camera ở mặt sau.

Sản phẩm - Nokia sắp ra mắt smartphone có tới 5 camera phía sau?

Máy quay thực tế ảo Nokia Ozo có tới 8 ống kính.

Năm 2017, đã có nhiều nhà sản xuất tung ra các mẫu smartphone có tới 4 máy ảnh. Có thể ví dụ như Gionee S11, Nubia Z17S, Meitu V6 và một số smartphone Huawei và Honor. Tuy nhiên, kỷ lục nhiều camera dường như sắp bị phá vỡ bởi một chiếc điện thoại đến từ nhãn hiệu Nokia.

Một số tin đồn gần đây cho thấy HMD Global đang làm việc trên một mẫu smartphone Nokia có tới 5 camera ở phía sau (!!!).

Nguồn tin xuất phát từ một đối tác tin cậy của Foxconn, công ty đang làm việc với HMD Global trong một số dự án. Theo đó, điện thoại Nokia với ống kính Penta sẽ có vỏ máy quay tròn tương tự như của Lumia 1020. Sẽ có bảy lỗ được sắp xếp trong vòng tròn. Năm trong số những lỗ này sẽ giữ một cảm biến trong khi hai lỗ còn lại sẽ gắn đèn Plash LED.

Sản phẩm - Nokia sắp ra mắt smartphone có tới 5 camera phía sau? (Hình 2).

Lumia 1020.

Dựa trên mô tả trên, chúng ta có thể thấy một chiếc smartphone có tới tổng cộng 6-7 camera (bao gồm cả camera mặt trước). Thiết bị này cũng được tiết lộ có thiết kế toàn màn hình.

Nguồn tin cho biết, nếu được sản xuất hàng loạt, mẫu điện thoại này có thể ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Gizmochina

Bạn đang đọc bài viết Nokia sắp ra mắt smartphone có tới 5 camera phía sau? tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục