Nông nổi 'Cỏ non' cởi áo show hàng vì muốn 'tặng quà' người hâm mộ?

05:59 08/06/2016

"Nếu nhiều người xem hơn em sẽ show”. Thậm chí, không ít cô gái còn hẹn rằng ngày mai đúng giờ sẽ cởi áo “show hàng” “chiêu đãi” các thành viên khác.

Khêu gợi để "câu like”

Qua lời giới thiệu của một người bạn, chúng tôi tải phần mềm ứng ụng bigo live. Được biết, đây là phần mềm mà giới trẻ đang tỏ ra rất thích thú, chơi lâu sẽ bị nghiện hơn cả facebook. Khi vừa đăng ký tài khoản, chúng tôi cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng khi những bức ảnh sexy của nhiều cô gái đập vào mắt.

Để nhiều người vào theo dõi, thích và tặng quà “ảo”, các cô gái trẻ ăn mặc mát mẻ, thậm chí “show hàng” cho người khác xem. Ở đây, nhiều cô gái trẻ, thậm chí là học sinh có những câu cửa miệng như “like và chia sẻ đủ 1.000 like em sẽ công khai facebook số điện thoại của mình", "Nếu nhiều người xem hơn em sẽ show”. Thậm chí, không ít cô gái còn hẹn rằng ngày mai đúng giờ sẽ cởi áo “show hàng”, “chiêu đãi” các thành viên khác.

Lượn một vòng, PV bắt gặp cô gái có nickname là L.H. Qua trao đổi, PV biết được L.H ở Hà Nội. Trên trang cá nhân của L.H thời điểm đó có 1800 người theo dõi. Con số này càng tăng nhanh bởi cách nói chuyện dí dỏm, khuôn mặt thanh tú của L.H. Điều khiến tài khoản của L.H được nhiều người theo dõi là cô gái này có cách đưa chuyện đưa đẩy khiến anh nào cũng phải mê mệt.

Cô ta khẳng định “khi nào được 3000 like em sẽ cởi cho các anh xem”, “có anh nào hát em nghe đi buồn quá” (Ảnh minh họa).

Mỗi lần có ai đó khuyến khích, cô gái lại cởi bớt đi một thứ trên người mình. Có khi “bốc đồng”, L.H chỉ mặc mỗi chiếc áo lót mỏng tang để nói chuyện. Dù rất đông lượng người theo dõi, cô gái này thường làm những động tác khêu gợi, nhưng L.H này vẫn luôn tranh thủ để nói chuyện với mọi người. Thậm chí còn hát múa, buông những lời “cợt nhả’ câu like.

Trong quá trình nói chuyện L.H tỏ ra rất sành sỏi. Cô khẳng định “khi nào được 3000 like em sẽ cởi cho các anh xem”, “có anh nào hát em nghe đi buồn quá”,…. Đáp lại lời cô gái những anh em có mặt

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Nông nổi 'Cỏ non' cởi áo show hàng vì muốn 'tặng quà' người hâm mộ? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục