Clip Nóng:Thư ký ghi biên bản khai viết thêm nhiệm vụ cho BS Lương

Xuân Hòa quangsondspl@gmail.com

18:58 21/05/2018

Cùng sự kiện

Chiều ngày 21/5, điều dưỡng Đinh Tiến Công đã bất ngờ thay đổi lời khai về việc ghi thêm phần phân công nhiệm vụ đối với bác sĩ Hoàng Công Lương trong biên bản cuộc họp. Điều này được đánh giá sẽ có lợi cho bác sĩ Lương.

 

An ninh - Hình sự - Clip Nóng:Thư ký ghi biên bản khai viết thêm nhiệm vụ cho BS Lương

Điều dưỡng Công

Dưới đây là clip lời khai của Điều dưỡng này trước HĐXX.Theo điều dưỡng Công, từ khi nhận nhiệm vụ ở khoa Hồi sức tích cực, bản thân Công cũng như toàn thể cán bộ y bác sĩ điều dưỡng trong khoa có tinh thần đoàn kết, gắn bó và yêu thương nhau. Trong công việc cũng như đời sống không có gì mâu thuẫn, xích mích. Bản thân cũng không bảo vệ ai cũng như không có ý muốn hãm hại ai. 

 

Ngồi ở hội trường dành cho người dân đến dự, khi thấy điều dưỡng Công khai nhận việc mình viết thêm vào biên bản trong phần phân công nhiệm vụ, nhiều người dân đã vỗ tay tán dương. Những phiên trước, khi các luật sư hỏi, điều dưỡng Công không trả lời thẳng vào câu hỏi "dám chịu trách nhiệm về lời khai của mình" mà nó chung chung là "ghi theo nội dung cuộc họp".

 

Trong sáng nay, HĐXX cũng hỏi đại diện bệnh viện Đa khoa Hòa Bình  về việc có chấp nhận bồi thường theo yêu cầu của gia đình các nạn nhân hay không. Đại diện bệnh viện cho biết sẽ theo phán quyết của HĐXX về vụ án.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Clip Nóng:Thư ký ghi biên bản khai viết thêm nhiệm vụ cho BS Lương tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục