Cống hiến 2017: Hồ Ngọc Hà trắng tay, Noo Phước Thịnh chiến thắng

08:26 26/04/2017

Tối 25/4, lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến 2017 diễn ra tại Nhà hát TP.HCM và những cái tên của nghệ sĩ trẻ đã được vinh danh...

Hạng mục đầu tiên trong lễ trao giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 năm 2017 là nhà sản xuất của năm được trao cho Khắc Hưng. Anh vượt qua hàng loạt đề cử như Hồng Kiên, Hoài Sa, Quốc Trung, Đỗ Hiếu.

Hạng mục MV của năm được trao cho Bống bống bang bang của nhóm 365. Tuy nhiên, nhóm 365 bận việc riêng nên Hoa hậu Phạm Hương đã nhận thay. MV này vượt qua loạt đề cử Cause I Love You  của Noo Phước Thịnh, Gửi anh xa nhớ của Bích Phương, Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn.

Sự kiện - Cống hiến 2017: Hồ Ngọc Hà trắng tay, Noo Phước Thịnh chiến thắng

 Bản Nguyên là Album của năm.

Hạng mục Ca khúc của năm dành cho Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu.

Hạng mục Nghệ sĩ mới được trao cho nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Hạng mục Album của năm được trao cho Bản Nguyên của ca sĩ Trần Thu Hà. Album này vượt qua các đề cử khác là Sings The Golden Oldies (Đinh Hương), Gửi người yêu cũ (Hồ Ngọc Hà), Thằng cuội (Trần Mạnh Tuấn), Trong (Nguyễn Thu Hằng).

Sự kiện - Cống hiến 2017: Hồ Ngọc Hà trắng tay, Noo Phước Thịnh chiến thắng (Hình 2).

 Ông bà anh được chọn làm Bài hát của năm.

Hạng mục Chương trình của năm đã dành cho Đôi bàn tay thắp lửa của Ban nhạc Bức Tường.

Khắc Hưng tiếp tục nhận được giải thưởng ở hạng mục Nhạc sĩ của năm.

Và cuối cùng, giải thưởng Ca sĩ của năm bất ngờ thuộc về nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ này đã phải vượt qua những “đối thủ” nặng ký Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi,…

Sự kiện - Cống hiến 2017: Hồ Ngọc Hà trắng tay, Noo Phước Thịnh chiến thắng (Hình 3).

 Noo Phước Thịnh giành giải Ca sĩ của năm.

Tại buổi trao giải, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như nhạc sĩ Quốc Trung, Khắc Linh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Phạm Hương,… Trong lễ trao giải lần này, Hồ Ngọc Hà không nhận được giải thưởng nào.

Sự kiện - Cống hiến 2017: Hồ Ngọc Hà trắng tay, Noo Phước Thịnh chiến thắng (Hình 4).

Dương Hạnh

 

Bạn đang đọc bài viết Cống hiến 2017: Hồ Ngọc Hà trắng tay, Noo Phước Thịnh chiến thắng tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục