NS - CS Trang Pháp: Đừng để trẻ phải chịu đựng vết thương tâm hồn

17:12 04/06/2017

Trong cuộc trò chuyện với báo Người Đưa Tin, nhạc sĩ – ca sĩ Trang Pháp đã có những chia sẻ thẳng thắn, chân thành về nạn ấu dâm và mục đích khởi động dự án Đừng để con một mình.

Thời gian gần đây, dư luận nhắc đến 2 từ ấu dâm với cảm giác phẫn nộ, khinh bỉ dành cho kẻ phạm tội và nỗi xót xa, đau thương dành cho những trẻ em không may thành nạn nhân. Thế nhưng ở nhiều vùng quê, vấn nạn này vẫn chưa được hiểu thấu đáo. Vì vậy,  đã có những dự án nghệ thuật ra đời mang theo sứ mệnh truyền tải thông điệp, ngân vang tiếng chuông cảnh báo về loại tội phạm ấu dâm không đáng được tha thứ.

Những ngày qua, dự án cộng đồng Đừng để con mt mình đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đây là dư án do nhạc sĩ – ca sĩ Trang Pháp (ảnh bên) khởi xướng với sự góp mặt của 6 bà mẹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt là Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung. Dự án này ra đời nhằm nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm.

Trong cuộc trò chuyện với báo Người đưa tin, nhạc sĩ – ca sĩ Trang Pháp đã có những chia sẻ nhiều cảm xúc về dự án đang được dư luận quan tâm.

Ngôi sao - NS - CS Trang Pháp: Đừng để trẻ phải chịu đựng vết thương tâm hồn

Nhạc sĩ - ca sĩ Trang Pháp là người khởi xướng dự án cộng đồng Đừng để con một mình.  

Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến 6 bà mẹ nổi tiếng đã góp mặt trong dự án Đừng để con một mình. Ngay khi nhận được lời mời, cả 6 bà mẹ này đã ngay lập tức đồng ý dù họ đều là những người nổi tiếng, có lịch trình làm việc vô cùng bận rộn.

Sự nhiệt tình của 6 bà mẹ cũng là động lực để tôi đẩy nhanh tiến độ dự án. Nếu không có sự giúp sức của họ chắc chắn sẽ không có dự án Đừng để con một mình. Họ đều là những người nghệ sĩ tài năng và giàu lòng nhân ái. Tôi tin rằng, với tiếng nói của 6 bà mẹ nổi tiếng này dự án sẽ góp phần đẩy lùi vấn nạn ấu dâm tại Việt Nam.

Đây là dự án do bản thân khởi xướng nên tôi đã bỏ tiền túi để thực hiện. Tuy nhiên, sau khi Đừng để con một mình xuất hiện trên sóng truyền hình, nhiều nhà tài trợ đã liên lạc và ngỏ ý muốn đồng hành cùng dự án. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa ký hợp đồng tài trợ với bất cứ tổ chức nào mà vẫn hoàn toàn dùng tiền của bản thân. Nhưng, trong thời gian tới, việc mở rộng là cần thiết và lúc đó, tôi sẽ hợp tác với các nhà tài trợ. Với sự góp sức của cộng đồng, dự án Đừng để con một mình sẽ đến được với nhiều người hơn và giúp được nhiều hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Lê Anh

 

 

Bạn đang đọc bài viết NS - CS Trang Pháp: Đừng để trẻ phải chịu đựng vết thương tâm hồn tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục