NS Quang Tèo bất ngờ kể bí mật về ca sĩ Lệ Quyên

10:18 07/05/2017

Mới đây, nghệ sĩ Quang Tèo cho biết, ca sĩ Lệ Quyên từng là người hát lót cho anh...

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nghệ sĩ Quang Tèo cho biết: “Thời gian qua, tôi cũng khá “đau đầu” khi có tin đồn về ngôi nhà mới, có người bảo tôi đi buôn lậu ngà voi mới có, họ nói, nghệ sĩ nào cũng bảo nghèo mà ai cũng nhà lầu, xe hơi.

Tuy nhiên, tôi phải khẳng định rằng, năm nay là 56 tuổi rồi tôi mới mua được một căn nhà rộng rãi cho vợ con mình. “Mùa” đi diễn thường là từ cuối tháng Tám trở đi, có show diễn là tôi sắp xếp lịch để đi, ngày nắng cũng như ngày mưa, có ngày vì đã nhận diễn hài cho các sự kiện sát giờ nhau, nên tôi cũng không kịp ăn cơm để di chuyển ấy chứ… Nói chung là vất vả lắm…”.

Sự kiện - NS Quang Tèo bất ngờ kể bí mật về ca sĩ Lệ Quyên

 Căn nhà mới của nghệ sĩ Quang Tèo.

Khi nói chuyện về thời gian mới đi diễn, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ: “Ngày đó, nghệ sĩ ai cũng nghèo, ngoài làm việc ở nhà hát Kịch Quân đội tôi vẫn đi làm thêm để phụ vợ nuôi con. Việc các diễn viên đi làm ngoài, nhận show ngoài không nhiều nên cũng có người “nói ra, nói vào” về tôi đấy.

Nhưng tôi đi làm một cách chân chính, có xin phép cơ quan chứ không có gì phải giấu cả… rồi mọi việc cũng trôi qua. Ngày càng có nhiều người biết đến Quang Tèo. Sau chương trình Thư giãn cuối tuần trên VTV3 thì tôi và nghệ sĩ Giang Còi được biết đến nhiều hơn, chúng tôi nhận được nhiều show diễn nên cuộc sống cũng đỡ vất vả hơn...”. 

Sự kiện - NS Quang Tèo bất ngờ kể bí mật về ca sĩ Lệ Quyên (Hình 2).

 Phòng khách trông rất khang trang của nhà nghệ sĩ Quang Tèo.

Sự kiện - NS Quang Tèo bất ngờ kể bí mật về ca sĩ Lệ Quyên (Hình 3).

 Quang Tèo khẳng định, Lệ Quyên từng đi hát lót cho anh.

Trước câu hỏi: "Anh từng nói, ca sĩ Lệ Quyên ngày xưa từng đi hát lót cho anh, vậy thực hư chuyện này thế nào?". Nghệ sĩ Quang Tèo cho biết: “Đúng là không ai tin rằng, cô ca sĩ quyến rũ Lệ Quyên ngày xưa đã từng đạp xe đi hát lót cho anh “nông dân” Quang Tèo. Ngày đó, vui lắm, xe máy hay ô tô chưa phổ biến đâu, mấy anh em đi diễn cùng nhau, lại di chuyển bằng xe đạp, cát – xê khoảng 150 – 200 nghìn đồng thôi…”.

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết NS Quang Tèo bất ngờ kể bí mật về ca sĩ Lệ Quyên tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục