NSND Ngọc Giàu từng làm chủ hôn cho đám cưới Hoài Linh và vợ

10:19 06/07/2015

Đám cưới của Hoài Linh và người vợ Thanh Hương từng được tổ chức khá kín đáo, giản dị và mời nghệ sĩ Ngọc Giàu làm chủ hôn.

Là nghệ sĩ hài nổi tiếng nhưng Hoài Linh lại khá kín tiếng về chuyện đời tư và gia đình. Cuộc sống hôn nhân của anh cũng khá kín kẽ khi cho tới tận về sau này, khi Hoài Linh đã chia tay vợ, người ta mới biết anh từng kết hôn trước đó.

Chỉ biết rằng, vợ Hoài Linh có nhan sắc xinh đẹp tên Thanh Hương. Hoài Linh và vợ quen nhau hồi tháng 8/1996 trong một lần anh trở về Việt Nam thăm gia đình.

Vì “phải lòng” Thanh Hương nên sau khi trở về Mỹ, Hoài Linh vẫn mang lòng nhớ thương cô. Nhiều lần sau đó, Hoài Linh thường đến địa điểm cô gái hay lui tới để tìm cách gặp gỡ. Rồi hai người cũng dần có tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân.

Giải trí - NSND Ngọc Giàu từng làm chủ hôn cho đám cưới Hoài Linh và vợ

Ảnh cưới của danh hài Hoài Linh và vợ được hé lộ khi em trai Dương Triệu Vũ chia sẻ ảnh trò chuyện facetime với bố.

Đám cưới của hai người được tổ chức khá kín đáo, giản dị và mời nghệ sĩ Ngọc Giàu làm chủ hôn. Tuy nhiên những hình ảnh trong đám cưới của Hoài Linh cho đến nay vẫn chưa từng được công bố.

Duy chỉ có một lần, Dương Triệu Vũ – em trai danh hài Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh nói chuyện qua facetime với bố và đã để lộ ra bức ảnh cưới của Hoài Linh ở phía sau. Tuy nhiên khi được hỏi về vợ, Hoài Linh chỉ cười và không tiết lộ quá nhiều về một nửa của đời mình.

Qua chia sẻ của nam danh hài, vợ anh là một người chịu thương, chịu khó và đã phải vì anh mà hy sinh rất nhiều. Vợ không làm nghệ thuật nhưng rất hiểu và thông cảm với công việc của chồng.

“Tôi đi hoài nhưng cô ấy không ghen vì cô ấy biết tôi từ trước đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi quán xuyến là chủ yếu chứ tôi không có thời gian chăm sóc gia đình. Cô ấy quyết định theo tôi về Việt Nam để được gần nhau dù phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống gia đình, cứ thương n

Bạn đang đọc bài viết NSND Ngọc Giàu từng làm chủ hôn cho đám cưới Hoài Linh và vợ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục