NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của "Người phán xử"

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

14:00 18/09/2017

Mới đây, nhà hát Kịch Hà Nội công diễn vở kịch "Hai viên ngọc quý", NSƯT Công Lý và Thanh Hương cũng tham gia vở kịch này. Cả hai vui vẻ chụp hình tại hậu trường vở diễn.

Đạo diễn Tuấn Hải cho biết, lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện cổ tích đặc sắc, vở kịch "Hai viên ngọc thần" hay một tên gọi khác là "Dã tràng", kể câu chuyện đặc biệt mà các nghệ sĩ của nhà hát Kịch Hà Nội muốn đem tới cho khán giả nhí nhân dịp Trung thu sắp tới.

Giải trí - NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của 'Người phán xử'

Vở kịch "Hai viên ngọc quý" của nhà hát Kịch Hà Nội.

Theo NSND Trung Hiếu - Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội, mọi năm, nhà hát cũng ít dựng vở thiếu nhi. Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu giải trí của trẻ em cần được nâng cao, các cháu thiếu nhi cần có những vở kịch vui nhộn nên Nhà hát sẽ tập trung đầu tư những vở có chất lượng như vở "Hai viên ngọc thần".

Giải trí - NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của 'Người phán xử' (Hình 2).

Vở kịch này do nghệ sĩ Tuấn Hải làm đạo diễn.

Theo đó, câu chuyện bắt đầu từ lúc Rắn hổ mang tặng cho vợ chồng Dã tràng viên ngọc để đền ơn cứu mạng. Đặc tính của ngọc thần là nghe được tiếng nói của muôn loài nếu đeo nó ở bên mình. Sau khi cứu đàn Ngỗng, Dã tràng cũng được ngỗng tặng viên ngọc, nếu có ngọc trong tay con người có thể xuống nước đi lại dễ dàng.

Giải trí - NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của 'Người phán xử' (Hình 3).

Thanh Hương đóng vai vợ của Dã tràng.

Vì có 2 viên ngọc này mà Dã tràng biết được nhiều điều bí mật, tự giải thoát khỏi chốn lao tù, cứu được đất nước qua cơn chiến tranh binh lửa, được đức Vua trọng thưởng. Và chàng cũng đã du ngoạn dưới thủy cung, đất nước của Long Vương.

Nhưng với âm mưu hiểm độc, Long Vương đã cho người đánh cắp hai viên ngọc quý, Dã tràng điên loạn khi mất ngọc thần, chàng quyết tâm san lấp biển Đông để tìm lại ngọc… Lấp mãi, nhưng biển không cạn, chàng biến thành con Cua nhỏ (Dã tràng) để hàng ngày xe cát trên bờ biển.

Giải trí - NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của 'Người phán xử' (Hình 4).

NSƯT Công Lý đóng vai Long Vương.

Với lối diễn xuất hài hước của NSƯT Công Lý, nghệ sĩ Thanh Hương, Thiện Tùng, Ngọc Quỳnh, Minh tít, Xuân Hiển... bài học về cách đối nhân xử thế, trung thực trong cuộc sống được chuyển tải một cách khéo léo, thu hút khán giả nhí từ đầu đến cuối vở. 

Giải trí - NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của 'Người phán xử' (Hình 5).

NSƯT Công Lý thân thiết với Thanh Hương.

Tại hậu trường vở diễn, NSƯT Công Lý thân thiết với Thanh Hương - người đóng vai Phan Hương trong phim "Người phán xử".

Giải trí - NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của 'Người phán xử' (Hình 6).

Thanh Hương cho biết, Công Lý là một người sống rất tình cảm.

Thanh Hương cho biết: "NSƯT Công Lý là người anh thân thiết của Hương. Nhiều người nhìn bề ngoài, nhận xét Công Lý là người khó tính nhưng thực chất, anh ấy lại là người rất tình cảm, luôn quan tâm tới các nghệ sĩ trẻ. Lần này, hai anh em vào vai trong vở "Hai viên ngọc quý" và hy vọng, vở kịch sẽ mang cho khán giả những phút giây vui vẻ, thư giãn".

Giải trí - NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của 'Người phán xử' (Hình 7).

 

Đạo diễn, NSND Tuấn Hải chia sẻ: ""Hai viên ngọc quý" là câu chuyện ly kỳ về các con vật nhưng lại mang tính ẩn dụ thú vị về nhân nghĩa, tình đời. Vở kịch đề cập đến cách xử sự như thế nào trong cuộc sống. Đã là vợ chồng thì phải sống thủy chung có trước có sau, đừng ham vật chất mà lừa dối, tráo trở. Để sống hạnh phúc, chung thủy bên nhau, cả hai cần phải cố gắng vun đắp tình yêu".

 

 

Bạn đang đọc bài viết NSƯT Công Lý thân thiết với Phan Hương của "Người phán xử" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục