NTK áo dài dát vàng được chào đón tại sân bay khi trở về từ New York

09:21 15/09/2017

Sau thành công của BST Sen vàng tại New York Couture Fashion Week, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã được đông đảo người hâm mộ chào đón nồng nhiệt trong ngày trở về.

Trước đó, tối 8/9, tại New York, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã đem đến đêm trình diễn mở màn của New York Couture Fashion Week BST Sen vàng mang những dấu ấn riêng, khẳng định văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết: "Đã đến lúc thời trang Việt cần được khẳng định trên sàn diễn quốc tế, văn hóa truyền thống của người Việt cần được biết đến rộng rãi hơn trên toàn thế giới".

Giải trí - NTK áo dài dát vàng được chào đón tại sân bay khi trở về từ New York

 

Giải trí - NTK áo dài dát vàng được chào đón tại sân bay khi trở về từ New York (Hình 2).

Thiết kế nằm trong BST Sen vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Ngay khi đặt chân xuống sân bay, hàng trăm người hâm mộ đã vây kín NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ê-kíp để mong được gặp gỡ, chụp ảnh với anh.

Một người hâm mộ NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ: “Với tôi, Đỗ Trịnh Hoài Nam là một NTK rất tài năng và có tâm huyết với truyền thống văn hóa Việt Nam. Qua sự kiện này, tôi cảm thấy vô cùng tự hào bởi thông qua áo dài truyền thống, những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam đang được quảng bá tới bạn bè thế giới, sẽ có nhiều đất nước, người dân trên thế giới biết đến áo dài Việt Nam cũng như biết đến giá trị văn hóa Việt Nam. Chúc mừng cho văn hóa Việt Nam đã có được một bước đi mới, một bước tiến mới trong hành trình vươn ra thế giới”.

Giải trí - NTK áo dài dát vàng được chào đón tại sân bay khi trở về từ New York (Hình 3).

 

Giải trí - NTK áo dài dát vàng được chào đón tại sân bay khi trở về từ New York (Hình 4).

Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt ở sân bay để đón NTK tạo nên những mẫu áo dài dát vàng tuyệt đẹp.

Ngày 26/9, chương trình Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn, dưới sự phối hợp tổ chức của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, đạo diễn Quang Tú cùng ê-kíp sẽ diễn ra nhằm tôn vinh các giá trị văn hoá, thể hiện niềm tự hào dân tộc và ngợi ca tình bằng hữu quốc tế. Tại sự kiện này, BST Sen vàng vừa ghi dấu ấn tại New York Couture Fashion Week sẽ chính thức được trình diễn tại Việt Nam bên cạnh BST Áo dài Quốc kỳ 36 nước.

Gia An

Bạn đang đọc bài viết NTK áo dài dát vàng được chào đón tại sân bay khi trở về từ New York tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục