NTK Giao Linh 'đập tan' tin đồn mua giải của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

12:54 31/08/2016

NTK Giao Linh, chủ cửa hàng thời trang mà tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm thêm được hơn một năm nay cho biết, váy áo đi thi hoa hậu của Mỹ Linh còn mượn, nói chi đến việc mua giải....

Đỗ Mỹ Linh, người đẹp Thủ đô Hà Nội đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 sau đêm chung kết diễn ra vào đêm 28/8. Tuy nhiên, không lâu sau khi được chạm vào chiếc vương miện danh giá, Đỗ Mỹ Linh lập tức dính phải hàng loạt những tin đồn không căn cứ trong đó có tin đồn mua giải. Thậm chí, không ít khán giả còn đặt nghi vấn Đỗ Mỹ Linh có đại gia "chống lưng" tại cuộc thi Hoa hậu năm nay.

Trước tin đồn này, gia đình Mỹ Linh đã tỏ ra rất bất ngờ, rất sốc bởi việc đi thi hoa hậu là hoàn toàn do Mỹ Linh tự đi thi, tự lo mọi việc và gia đình chỉ có mặt để động viên cô vào những buổi thi lớn. Theo người thân hoa hậu, thậm chí gia đình hoa hậu còn không đầu tư gì cho cô cả, tư trang, make up đều do BTC tài trợ.

Giải trí - NTK Giao Linh 'đập tan' tin đồn mua giải của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Và đứng trước những tin đồn vô căn cứ này, NTK Giao Linh, chủ cửa hàng thời trang mà tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm thêm được hơn một năm nay đã lên tiếng minh oan cho tân Hoa hậu. Cô cho biết, váy áo đi thi hoa hậu của Mỹ Linh hầu hết đều mượn và rằng chuyện mua giải là vô căn cứ.

Trên trang facebook, NTK Giao Linh chia sẻ: “Các bạn thân mến,

Mình cũng từng nghĩ rằng có việc mua bán giải Hoa hậu cho đến khi Mỹ Linh đăng quang ngày hôm qua. Trên facebook hai ngày nay có nhiều luồng ý kiến trái chiều về kết quả cuộc thi, ai cũng có thí sinh yêu thích của mình, cũng có nhiều người không quan tâm nhưng cũng có nhiều người bày tỏ ý kiến hết sức tiêu cực nhằm vào em, trong đó có cả những người bạn của mình mà mình tin chắc trước ngày hôm qua họ chẳng biết em là ai.

Trước vòng chung khảo phía Bắc một hôm, em đến giao chìa khóa cửa hàng như mọi lần, thỏ thẻ: "chị Linh ơi chị cho em xin nghỉ một tuần để đi tham dự chung khảo hoa hậu được không ạ? Nếu vào được chung kết, em sẽ xin được nghỉ hết tháng 8 còn nếu không thì em sẽ đi làm ngay ạ. Với cả... c

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết NTK Giao Linh 'đập tan' tin đồn mua giải của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục