NTK Linh Bùi trải lòng về các thiết kế dạ hội ở cuộc thi HHVN 2016

06:03 26/07/2016

NTK Linh Bùi với tư cách là nhà tài trợ váy dạ hội cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chăm chút cho từng thí sinh để họ có thể tự tin, tỏa sáng.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, ở hạng mục trang phục dạ hội, ban tổ chức (BTC) cuộc thi đã chọn nhà thiết kế (NTK) trẻ Linh Bùi đồng hành cùng các thí sinh. Phóng viên báo Người đưa tin đã có buổi trò chuyện thú vị với cô để nghe NTK chia sẻ những điều đặc biệt trong các bộ trang phục của mình.

Giải trí - NTK Linh Bùi trải lòng về các thiết kế dạ hội ở cuộc thi HHVN 2016

Trước khi theo đuổi con đường trở thành một NTK thời trang thì bản thân Linh Bùi mặc dù học Ngoại giao, nhưng lại gắn bó với công việc của một MC truyền hình gần 7 năm. Có thể nói, cơ duyên đưa NTK 9x tới với thời trang chính là qua truyền hình.

Giải trí - NTK Linh Bùi trải lòng về các thiết kế dạ hội ở cuộc thi HHVN 2016 (Hình 2).

Theo NTK Linh Bùi: "Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi quy mô lớn nhất, là một NTK trẻ nhưng tôi có kinh nghiệm hơn 3 năm làm thời trang với thế mạnh là thương hiệu thời trang dạ hội lớn nhất Hà Nội. Các trang phục thiết kế của tôi đã phục vụ cho rất nhiều người đẹp, Hoa hậu hay các nghệ sĩ, ca sĩ lớn".

Giải trí - NTK Linh Bùi trải lòng về các thiết kế dạ hội ở cuộc thi HHVN 2016 (Hình 3).

NTK chia sẻ: Những bộ trang phục dạ hội năm nay lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các Nữ thần Hi Lạp. Bộ sưu tập tài trợ cho Hoa hậu Việt Nam sử dụng các thiết kế đuôi cá làm chủ đạo. Những thiết kế này sẽ góp phần làm tôn lên vẻ đẹp hình thể của các thí sinh.

Giải trí - NTK Linh Bùi trải lòng về các thiết kế dạ hội ở cuộc thi HHVN 2016 (Hình 4).

Các thiết kế dạ hội lần này không rườm rà về chi tiết. Linh Bùi chú trọng vào chất liệu, kết hợp với các kỹ thuật đính kết 3D nhấn nhá nhẹ nhàng giúp các thí sinh dễ dàng và tự tin khi sải bước trên sân khấu, cũng như tập trung làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế, kiêu sa, theo đúng thần thái của các Hoa hậu.

Giải trí - NTK Linh Bùi trải lòng về các <a href=thiết kế dạ hội ở cuộc thi HHVN 2016 (Hình 5)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/07/26/202/19935827/5_140784.jpg">

Khi lên bộ sưu tập cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, NTK Linh Bùi đã chú ý quan sát các bạn thí sinh từ vòng ngoài, để ý t

Bạn đang đọc bài viết NTK Linh Bùi trải lòng về các thiết kế dạ hội ở cuộc thi HHVN 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục