Nữ 9x ngậm 'quả đắng' vì mua giúp thẻ điện thoại gửi qua facebook

12:11 28/06/2016

Qua vài lần nhắn tin nhờ mua thẻ điện thoại, kẻ hack facebook C.C đã dễ dàng lấy đi của N.T.A 54 triệu đồng.

N.T.A (hiện đang sống ở Quận Đống Đa) dường như vẫn còn chưa tin mình bị lừa mất 54 triệu đồng – một số tiền lớn đối với cô gái mới đi làm đồng lương chỉ đủ sống. Kể lại câu chuyện với PV báo Người Đưa Tin, N.T.A vẫn chưa hết bàng hoàng.

Theo lời N.T.A, khoảng 4h30 chiều ngày 25/6, nick Facebook của N.T.A nhận được tin nhắn từ nick facebook C.C.

Theo đó, nick C.C nhắn tin nói chuyện, nhờ mua 2 triệu tiền thẻ điện thoại. Do chơi thân với C. từ trước đó, lại hay nói chuyện với nhau nên N.T.A không nghi ngờ gì, lấy tiền đi ra đại lý mua thẻ điện thoại để gửi cho nick C.C.

“Sau khi mua thẻ về, khoảng 5h30-6h, mình cào mã thẻ và chụp hình gửi mã số seri cho nick faccebook C.C. Tuy nhiên đến tối, facebook C.C tiếp tục nhắn tin với mình và nói rằng: “Chị ơi, em cần thêm ít thẻ nữa”. Khi mình hỏi cần bao nhiêu thẻ nữa thì C. bảo cần thêm 17 triệu tiền thẻ. Mình tiếp tục lấy tiền đi mua thẻ và gửi cho C. theo hình thức ban đầu”.

Cuộc trao đổi giữa N.T.A và nick C.C.

N.T.A cho hay, sau khi gửi thẻ cho nick facebook C.C, N.T.A có nhắn tin bảo: “Bây giờ chị mua cho em nhiều tiền thẻ như này thì em phải gửi tiền cho chị, chị mới mua tiếp được” thì nick facebook đó nói là: “Giờ ngân hàng không làm việc, nếu gửi thì thứ 2 chị mới nhận được”. Đến lúc này, N.T.A vẫn không mảy may suy nghĩ gì.

Khi N.T.A gửi xong 17 triệu tiền thẻ điện thoại thì nick C.C dặn dò: “Giờ chị cứ đi ngủ đi, sáng mai em sẽ nói chuyện với chị tiếp”.

“Sáng hôm sau (26/6), nick C.C tiếp tục nhắn tin bảo cần thêm ít thẻ nữa vì đã gửi tiền qua cho mình. Tin rằng tiền đã được gửi qua ngân hàng, mình cũng không kiểm tra mà mang 35 triệu đi mua thẻ điện thoại và gửi 2 lần cho nick facebook đó. Lần một mình gửi là 15 triệu và lần sau là 20 triệu đồng”.

Và cũng trong buổi c

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Nữ 9x ngậm 'quả đắng' vì mua giúp thẻ điện thoại gửi qua facebook tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục