Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar

09:34 29/09/2013

Nguyễn Hồng Nhung sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ và đang là một trong những DJ nhiều tiềm năng.

Với 2 năm làm DJ chuyên nghiệp và có khả năng chơi nhạc hop hop, R&B, hip hop electronic, cô đang là một trong những DJ nữ tại TP.HCM.

Nguyễn Hồng Nhung, nữ DJ gợi cảm sinh vào ngày 15/4/1991 sở hữu chiều cao 1m65. Người đẹp này có sở thích du lịch, âm nhạc và chụp hình.

Xã hội - Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar

 

Chia sẻ về môi trường làm việc khá "nhạy cảm" của mình, Hồng Nhung tiết lộ: "Môi trường trong các quán bar, club khá phức tạp và nhiều yếu tố "nguy hiểm" khác nữa. Mình là 1 DJ nữ nên rất hay bị khách mời rượu, gạ gẫm. Nhưng đam mê với công việc DJ đã làm mình có ý chí "sắt đá", vì thế những khó khăn không làm mình sợ hãi. Mình có thể uống 1 hoặc 2 ly rượu xã giao và từ chối khéo léo để khách hài lòng.

Nhiều người luôn nghĩ con gái vào bar hay vũ trường làm việc là gái hư nhưng mình không nghĩ thế. Vũ trường, quán bar cũng chỉ là một nơi giải trí sau những mệt mỏi trong cuộc sống và công việc. Không nên quy kết một người 1 con gái làm ở bar là hư hay qua những thứ phù phiếm bề ngoài mà hãy nhìn thẳng vào cách giao tiếp, cách sống của họ đã rồi hãy đánh giá. Bản thân mình vào vũ trường để làm việc, không phải để chơi bời".

Hình ảnh gợi cảm của Hồng Nhung:

Xã hội - Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar (Hình 2).

Xã hội - Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar (Hình 3).

 

Xã hội - Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar (Hình 4).

Xã hội - Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar (Hình 5).

Xã hội - Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar (Hình 6).

Xã hội - Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar (Hình 7).

Theo Đất Việt

Bạn đang đọc bài viết Nữ DJ gợi cảm tiết lộ bị gạ gẫm trong bar tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục