Nữ hành khách tố phụ xe “sàm sỡ”: Lời xin lỗi thiếu thiện chí

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

14:29 25/10/2017

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị Trần Thị Thanh H. cho rằng đã nhận được lời xin lỗi của nhà xe nhưng cảm thấy hành động kèm lời xin lỗi của họ thiếu thiện chí.

Mạng xã hội 24h qua xôn xao trước câu chuyện mà facebook Trần Thị Thanh H. đăng tải. Theo đó, chị H. chia sẻ sự việc bản thân chị vừa phải trải qua và cảm thấy vô cùng bức xúc. Cụ thể, chị tố bị phụ xe giường nằm sờ soạng, lấy trộm đồ khi di chuyển từ Hà Nội về Điện Biên.

Đời sống - Nữ hành khách tố phụ xe “sàm sỡ”: Lời xin lỗi thiếu thiện chí

Câu chuyện của chị H. hiện thu hút hàng nghìn lượt theo dõi, chia sẻ và bình luận.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị H. thuật lại sự việc: “Vào tối ngày 22/10, tôi có đi xe B.C từ Hà Nội đến Điện Biên, biển số xe là 27B-001XX. Khi đó, tôi nằm ghế thứ 3 từ trên xuống, ở tầng dưới.

Khoảng 12h đêm, phụ xe có tên G. Nằm ở sàn sát cạnh tôi. Rất may là tôi mất ngủ nên mới phát hiện ra hành vi của phụ xe này. Khi nằm cạnh tôi, ban đầu tay, chân của người này cứ dí sát vào người tôi, tôi dịch ra thì phụ xe này cứ lại nghiêng vào.

Nghi ngờ trước hành động của phụ xe, tôi bắt đầu theo dõi, những tưởng tôi ngủ say nên phụ xe này bắt đầu luồn tay qua chăn, đặt tay vào người tôi, rồi mò xuống túi quần. Tôi cố nhịn xem người này định giở trò gì tiếp thì tay của hắn định sờ sang túi kia, sàm sỡ chỗ nhạy cảm thì tôi túm chặt tay lại và hét to trên xe có trộm”.

Sau khi hét lên trên xe có trộm, tất cả các hành khách trên xe đều giật mình tỉnh giấc. Những hành khách trên xe khi ấy có nói không chấp nhận được hành động của phụ xe. Thế nhưng, điều tôi bất ngờ hơn cả đó là phụ xe không thừa nhận, còn chửi tôi ngủ mơ và nói những câu vô cùng tục tĩu, khó nghe”.  

Ngay khi xảy ra sự việc, chị H. đã gọi điện báo công an, thế nhưng giữa đường nhân lúc xe dừng lại phụ xe đã bỏ trốn khỏi xe. Chị H. nói thêm: “Tôi cũng chỉ mong báo công an như vậy để phụ xe nhận ra lỗi sai, xin lỗi mình thì tôi sẽ bỏ qua. Nhưng không, người phụ xe này lại trốn khỏi xe”.

Đời sống - Nữ hành khách tố phụ xe “sàm sỡ”: Lời xin lỗi thiếu thiện chí (Hình 2).

Hình ảnh trên xe buổi tối xảy ra sự việc được chị H. chụp lại (Ảnh: NVCC).

Chị H. cho hay, suốt hành trình tối hôm đó, chị không chợp mắt được lúc nào mặc dù tuyến đường dài 500 cây số. Khi xe về đến Điện Biên, chị H. gặp chủ xe B.C. Tuy nhiên, thái độ của chủ xe khiến chị H. buồn và chính vì thế chị quyết định trình báo sự việc lên công an

“Tôi có yêu cầu chủ xe liên lạc với phụ xe tên G., yêu cầu xin lỗi tôi nhưng chủ xe nói là không thể, rồi chủ xe không đi nên không liên quan và còn tỏ thái độ thách thức “làm được gì thì cứ làm””, chị H. kể tiếp.

Chính vì bức xúc trước cách hành xử của chủ xe về sự việc đã xảy ra, sáng ngày 24/10, chị H. đã lên công an phường Thanh Bình, Điện Biên trình báo sự việc, chị H. cũng có gặp nhà xe tại công an phường.

Chị H. cho biết: “Khi gặp nhà xe, cho dù họ đã xin lỗi nhưng tôi thấy thái độ của họ thì ngược lại hoàn toàn với lời xin lỗi ấy. Thái độ của họ không hề nhận lỗi, không hề thực sự có trách nhiệm với việc đã xảy ra trên chính nhà xe của mình”.

Chị H. cũng chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin: “Trong khuôn khổ một bài cảnh báo trên facebook tôi chỉ viết có vậy, chứ trên thực tế còn nhiều điều ức chế hơn nữa mà tôi không đề cập đến. Trong bài viết đó, hoàn toàn là sự thật, không hề nói quá lên”.

Khi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, chị H. cho hay chị không có ý phải làm rùm beng câu chuyện, cũng không muốn bắt ai phải bồi thường mà điều quan trọng chị muốn đó chính là cảnh báo tới người thân, bạn bè mình cảnh giác khi đi xe.

Để rộng đường dư luận, PV tiếp tục liên hệ với chủ xe B.C, hỏi thêm về sự việc nêu trên. Thế nhưng, khi vừa trình bày sự việc, chủ xe trả lời: “Tôi không trả lời gì đâu, xe đang hỏng”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Bạn đang đọc bài viết Nữ hành khách tố phụ xe “sàm sỡ”: Lời xin lỗi thiếu thiện chí tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục