Nữ sinh bị lôi ra nghĩa trang đánh hội đồng vì 'khen bạn đẹp trai' trên facebook

04:45 06/04/2016

Khi yêu cầu P.H phải xin lỗi vì đã có ý cướp “bồ” và khen bạn trai của T.P đẹp trai trên Facebook nhưng không được, cả nhóm đã quay vào đánh em H. nhập viện.

Sáng 5/4, Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn (Ninh Thuận) có buổi làm việc với Công an địa phương và phụ huynh của những học sinh liên quan đến vụ đánh nữ sinh N.T.P.H (lớp 7/5 trường này) phải nhập viện.

Theo em P.H., khoảng 9h sáng 2/4, em đang ngồi học bài ở nhà thì bạn N.T.P.T và V.T.M.H (học cùng lớp) đi xe đạp điện đến nhà, nói là cô chủ nhiệm mời P.H đến trường có việc.

Sau đó, P.H. ra xe của bạn đi nhờ thì bị các bạn ép đến khu vực nghĩa trang thôn Triệu Phong, xã Quảng Sơn để nói chuyện.

Xã hội - Nữ sinh bị lôi ra nghĩa trang đánh hội đồng vì 'khen bạn đẹp trai' trên facebook

Em N.T.P.H điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn. (Ảnh: TTO)

Tại đây, có khoảng 10 bạn nữ đang học ở Trường THCS Nguyễn Trường Tộ (ngôi trường nằm cách Trường THCS Quang Trung hơn 5 km) chờ sẵn và cả nhóm yêu cầu P.H phải xin lỗi bạn T.P vì đã có ý cướp “bồ” và khen bạn trai của T.P đẹp trai trên Facebook.

Khi H. vừa nói không biết thì bị T.P và C.T.T.V, học sinh lớp 7, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ cầm mũ bảo hiểm đánh liên tiếp nhiều cái vào đầu làm H. ngất đi; sau đó cả nhóm bỏ đi.

Sau khi tỉnh dậy, H. đi bộ về nhà, có biểu hiện nôn ói nên gia đình đưa em đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn để điều trị.

Tại đây, H. được chẩn đoán bị chấn động não; hiện đang trong quá trình theo dõi và điều trị.

“Em có chơi Facebook để kết nối với bạn bè, nhưng không hiểu lý do gì mà các bạn nói em viết trên Facebook là “bồ” của bạn đẹp trai. Em khẳng định là không biết bồ của bạn ấy là ai hết”, P.H. nói.

Thầy Nguyễn Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ cho biết, sau khi nhận thông báo của ông Lê Văn Khanh (hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung), ông mới biết chuyện và yêu cầu V. làm tường trình. V đã tường trình rằng mình có đánh bạn P.H trước, sau đó các bạn khác cùng

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh bị lôi ra nghĩa trang đánh hội đồng vì 'khen bạn đẹp trai' trên facebook tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục