Nữ sinh bị tạt axit mù mắt ở Sài Gòn, không phải là mục tiêu của kẻ chủ mưu

07:43 03/04/2016

Tại Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, cô gái 9X cúi đầu khai nhận hành vi của mình và bạn trai. Quyên nói chủ đích là dằn mặt D. nhưng không biết như thế nào Tâm lại tạt vào H...

Lên kế hoạch trả thù vì thấy bạn gái mình suốt ngày buồn bực

Ngày 1/4, sau khi bị Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP.HCM mời lên làm việc vì liên quan tới vụ việc tạt axit khiến 2 cô gái bị bỏng. Sau một hồi chối cãi, ba đối tượng là Lương Thùy Kiều Quyên (sinh năm 1995) Nguyễn Đình Thanh Tâm (sinh năm 1996) và Phạm Hoàng Long (sinh năm 1997, cả ba cùng quê Bình Thuận) cũng đã thừa nhận hành vi của mình phạm tội của mình.

Ngồi nép mình trong một góc phòng, với cặp kính cận che hết gần như khuôn mặt, cô gái 9X, Lương Thị Kiều Quyên vẫn tỏ ra mình không liên quan tới vụ việc tạt axit khiến chị Hoàng Tăng Thị Thu H. (sinh năm 1996, ngụ Đắk Lắk) và chị Trần Nguyễn Ái D. (sinh năm 1995, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) bị bỏng. Trong đó, chị D. bị bỏng nặng tới 75% khuôn mặt, mắt trái bị mù vĩnh viễn.

Theo lời kể của Quyên, trước kia Quyên quen và thân với chị H., D. và một người khác tên N., một thời gian sau giữa chị D. và Quên có xích mích nên bị đuổi ra ngoài sống.

Nhưng vì đã gắn bó từ lâu, Quyên nhất định không chịu khiến đôi bên ngày càng căng thẳng. Trong thời gian này, Quyên cũng có quan hệ tình cảm với đối tượng Nguyễn Đình Thanh Tâm, thấy Quyên liên tục buồn bực nên Tâm tỏ thái độ tức giận ra mặt với nhóm của D. và H.

Quyên cho biết, Tâm thường xuyên lui tới phòng trọ của Quyên chơi, thậm chí bỏ học để lo lắng cho Quyên vì sợ D., H, bắt nạt người yêu mình. Lúc này, Quyên chỉ mải quan tâm tới nhóm bạn của mình, ít nghĩ tới Tâm nên Tâm càng ôm hận.

Sau một thời gian không thể chung sống cùng nhóm bạn nữa nên Quyên dọn ra ngoài. Tới đầu tháng 1/2016, Tâm chuyển tới ở với Quyên. Thấy Quyên vẫn còn buồn bực vì chuyện giữa Quyên và D, nên Tâm nói là sẽ dằn mặt để trả thù, trút đi cơn giận khi vì D., H. mà Tâm và Quyên mới ra nông nỗi này.

Pháp luật - Nữ sinh bị tạt axit mù mắt ở Sài Gòn, không phải là mục tiêu của kẻ chủ mưu

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh bị tạt axit mù mắt ở Sài Gòn, không phải là mục tiêu của kẻ chủ mưu tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục