Nữ sinh lớp 9 bị bố mắng khi mua túi xách đã trở về nhà

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

22:13 23/10/2017

Sau nhiều ngày bỏ nhà ra đi, nữ sinh lớp 9 đã được gia đình đón về, sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Tối 23/10, ông Võ Văn Dũng, trú xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An xác nhận, người con gái của mình sau nhiều ngày rời khỏi nhà đã trở về an toàn.

“Cháu sau khi bỏ đi đã vào một bệnh viện trên địa bàn TP.Vinh để làm việc. Sau khi báo chí đăng tải, những người làm cùng ở đây đã đọc được và gọi vào số điện thoại của tôi. Chiều nay gia đình đã vào đón cháu trở về. Hiện, sức khỏe của cháu bình thường, tâm lý cũng ổn định”, ông Dũng cho biết.

Xã hội - Nữ sinh lớp 9 bị bố mắng khi mua túi xách đã trở về nhà

Hiện nữ sinh này đã trở về nhà.

Trước đó, vào chiều 19/10, em Võ Thị Duyên (SN 2003), học sinh lớp 9, trường THCS Thọ Thành, huyện Yên Thành mua một chiếc túi xách trên mạng rồi đưa về nhà. Thấy vậy, ông Võ Văn Dũng (bố em Duyên) đã trách mắng.

Vì ấm ức nên em Duyên đã bỏ nhà ra đi. Đến tối cùng ngày, không thấy em về ăn cơm nên gia đình đã tỏa ra tìm kiếm. Do không thấy tung tích của Duyên nên gia đình đã báo cho cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.

 “Tôi rất hối hận vì đã trách mắng cháu, hiện cháu về an toàn thế này là chúng tôi cảm tạ trời phật rồi”, ông Dũng nói.

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh lớp 9 bị bố mắng khi mua túi xách đã trở về nhà tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục