Nữ sinh xứ Nghệ mất tích bí ẩn sau kỳ thi THPT quốc gia

10:17 06/07/2015

Ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, nữ sinh Lê Thị Phương trú ở xã Quang Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) bỗng dưng mất tích một cách hết sức bí ẩn....

Tin nhanh từ Nghệ An, ông Thái Mạnh Hùng, Trưởng Công an phường Hưng Bình, TP. Vinh cũng đã xác nhận thông tin và cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ mất tích nói trên.

Từ ước mơ giảng đường…

Sáng ngày 5/7, người thân của em Lê Thị Phương đã đến Công an phường Hưng Bình trình báo việc gia đình đang rất lo lắng vì nữ sinh này bị mất tích bí ẩn sau khi thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015. Trước đó, học sinh Lê Thị Phương một mình bắt xe từ quê xuống TP. Vinh để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 . Vì có người bà con đang theo học tại Vinh nên Phương đã chủ động liên lạc để đến tá túc cùng trong những ngày thi căng thẳng. Được biết, Phương tham gia kỳ thi năm nay tại cụm thi số 25, điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An (đường Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh - PV).

Nữ sinh Lê Thị Phương bất ngờ mất tích đầy bí ẩn

Chị Lê Thị Cảnh, sinh viên khóa 53 ngành Môi trường, Trường Đại học Vinh (Nghệ An) cho biết: “Phương và tôi cùng quê và là anh em bà con với nhau. Những ngày qua, em Phương từ nhà xuống ở phòng trọ cùng tôi để đi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015. Trưa 4/7, tôi chở em Phương từ phòng trọ đến điểm thi để dự thi môn cuối. Em Phương có nói là thi xong sẽ về quê trong ngày luôn. Nghĩ không có chuyện gì xảy ra nên sau khi Phương đi vào phòng thi tôi quay xe trở về phòng trọ của mình. Lúc còn là học sinh, Phương rất muốn trở thành bác sỹ nên năm nay nó có nguyện vọng muốn vào học Trường Đại học Y khoa Vinh”.

…Đến sự mất tích bí ẩn

Tuy nhiên, khi môn thi cuối cùng kết thúc thì cũng là lúc mà chị Cảnh và những người thân trong gia đình cuống cuồng vì không thấy Phương ra khỏi phòng thi. “Khi chưa hết giờ thi, tôi đã đến đứng trước cổng Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An để chờ đón em n

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh xứ Nghệ mất tích bí ẩn sau kỳ thi THPT quốc gia tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục