Nữ sinh Yên Bái đóng cửa lớp rồi đánh bạn: Nhà trường lên tiếng

11:00 13/11/2017

Đại diện trung tâm giáo dục cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 10/11. Nhà trường đã có hình thức thức kỷ luật những nữ sinh tham gia đánh hội đồng.

 

Giáo dục - Nữ sinh Yên Bái đóng cửa lớp rồi đánh bạn: Nhà trường lên tiếng

Nữ sinh ở Yên Bái đánh hội đồng bạn. (Ảnh cắt ra từ clip).

Một clip ghi lại cảnh 4 nữ sinh đánh hội đồng 1 nữ sinh khác ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của rất nhiều người đang lan truyền trên mạng xã hội.

Tờ Lao Động cho hay, nữ sinh bị đánh là học sinh lớp 10, còn 4 nữ sinh trực tiếp đánh là học sinh lớp 10 và 11 của trung tâm Giáo dục thường xuyên và dạy nghề huyện Văn Yên (Yên Bái).

Trong giờ ra chơi, các nữ sinh này đã đóng cửa lớp và có hành vi đánh hội đồng bạn.

Các nữ sinh này không chỉ tát mà còn đứng trên bàn để đạp vào đầu và giật tóc nữ sinh kia.

Vừa đánh hội đồng, nhóm nữ sinh còn có những lời lẽ rất thô tục. Do chỉ có một mình chịu đòn nên nữ sinh này chỉ phản kháng lại một phần và gào thét khi bị đánh.

Điều khiến dư luận phẫn nộ là dù nhìn thấy các nữ sinh đánh hội đồng như vậy, nhưng nhiều thành viên trong lớp không hề ngăn cản.

Ông Đoàn Văn Hoạt - Giám đốc trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên cho biết, sự việc 4 nữ sinh tập trung đánh hội đồng 1 nữ sinh khác xảy ra vào ngày 10/11. Nguyên nhân là do những nữ sinh này trêu nhau.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhà trường đã có hình thức thức kỷ luật những nữ sinh tham gia đánh hội đồng.

Ông Hoạt cũng cho biết, trường đã kỷ luật cảnh cáo những học sinh chứng kiến nhưng không can các bạn đánh nhau.

 Nguyễn Thành (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh Yên Bái đóng cửa lớp rồi đánh bạn: Nhà trường lên tiếng tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục