Nữ tài xế bức xúc vì túi rác từ ‘trên trời rơi xuống’ làm vỡ kính xe

19:02 05/11/2016

Túi rác bên trong toàn vỏ chai bia không biết từ đâu “đáp” xuống đầu xe ô tô của chị M.N khiến kính chắn gió của chị bị vỡ.

Ngày 5/11, trên trang facebook cá nhân N.V.M.N có chia sẻ hình ảnh chiếc xe mang hiệu Toyota Yaris bỗng dưng có một túi rác đang chễm chệ ngay đầu xe khiến chiếc kính xe bị vỡ.

Mạng ảo - Đời thực - Nữ tài xế bức xúc vì túi rác từ ‘trên trời rơi xuống’ làm vỡ kính xe

 Status trình bày sự việc của M.N đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo lời chị M.N, chị mới chuyển về chung cư B.H được 4 tháng nay thì đã hai lần phải hứng chịu rác từ trên cao đáp xuống xe ô tô của chị: “Lần đầu là một túi đầy cơm thiu mỳ thối đầy xe, phải mang đi rửa hết 100k mới sạch. Lần 'dính chưởng' này thì kính xe nát tươm, vụn kính bắn vào bên trong xe, bây giờ chỉ có nước gọi cứu hộ”.

Tiếp đó, chị M.N kể tiếp, xe của chị mới để dưới nhà được 2 tiếng thì bỗng bị một bịch rác ở trên tầng cao ném xuống.

Chị phàn nàn giọng bức xúc: “Chưa từng ở khu chung cư nào mà ý thức cao như ở đây. Căn hộ ném rác xuống là căn nào thì chịu không biết được nhưng vị trí căn hộ này nằm đối diện với phòng đổ rác. Nghĩa là chỉ mở cửa đi 2 bước là ra phòng đổ rác nhưng vẫn không thích mà thích ném qua cửa sổ hơn”.

Mạng ảo - Đời thực - Nữ tài xế bức xúc vì túi rác từ ‘trên trời rơi xuống’ làm vỡ kính xe (Hình 2).
Mạng ảo - Đời thực - Nữ tài xế bức xúc vì túi rác từ ‘trên trời rơi xuống’ làm vỡ kính xe (Hình 3).

 Túi rác nằm yên vị trên đầu xe ô tô.

Chia sẻ thêm với PV Báo Người Đưa Tin, chị M.N vẫn còn chưa hết bức xúc nói: “Chung cư 31 tầng nên khó xác định ai ném. Mình không thù hằn ai vì mới chuyển về đây sống nhưng đã 2 lần bị người vô ý thức ném túi rác xuống xe”.

Cũng theo lời chị M.N cho biết thêm khu chung cư này có hiện tượng vứt chất thải ra ngoài cửa sổ từ trên cao xuống.

Chủ nhân của chiếc xe ô tô màu đỏ nói rằng sau khi sự việc xảy ra, chị đã báo cáo lại với ban quản lý tòa nhà thế nhưng họ nói họ không liên quan và nói chị có bảo hiểm nên cứ làm việc với bên phía bảo hiểm.

Mạng ảo - Đời thực - Nữ tài xế bức xúc vì túi rác từ ‘trên trời rơi xuống’ làm vỡ kính xe (Hình 4).

 Ném từ trên cao xuống lực mạnh khiến cho kính xe ô tô bị vỡ.

Chia sẻ thêm với PV, chị M.N cho hay chi phí sửa xe cũng khá tốn kém có thể mất khoảng 20 triệu đồng vì phải gọi xe cứu hộ nhưng đến nay xe của chị vẫn nằm im tại chỗ bởi bảo hiểm cuối tuần không làm việc.

Thông qua câu chuyện đăng tải trên mạng xã hội, chị M.N cho biết chị muốn mọi người nâng cao ý thức khi sống trong chung cư: “Thử tưởng tượng nếu túi rác đầy chai bia rơi vào người thì chắc chắn không thể qua khỏi vì mức độ rơi mạnh thế này”.

Bên cạnh đó, chị cũng mong muốn người ném rác đọc được bài viết thì sẽ không làm như vậy nữa.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Nữ tài xế bức xúc vì túi rác từ ‘trên trời rơi xuống’ làm vỡ kính xe tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục