NutiFood chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi

11:36 07/06/2017

Ngày 6/6, tại Nhà hát Bến Thành, NutiFood đã tham gia chương trình “Ngày hội truyền thống người cao tuổi Quận 1” do Hội người cao tuổi Quận 1 tổ chức.

Nhãn hàng Enplus của NutiFood là nhà tài trợ chính với giá trị tài trợ 80 triệu đồng tiền mặt và 160 phần quà mỗi phần 250 ngàn đồng.

Tham gia chương trình, công ty NutiFood đã có nhiều hoạt động chăm sóc cho người già như ngoài việc tặng quà cho 158 cụ trên 90 tuổi được mừng thọ đợt này, bán hàng giảm giá… NutiFood còn khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng cho hàng trăm cụ tại ngày hội.

Tiêu dùng & Dư luận - NutiFood chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi

 Các cụ xếp hàng chờ đo loãng xương và đo mỡ.

Bác sĩ Nguyệt cũng đưa ra lời khuyên các cụ nên ăn uống khoa học, giảm tinh bột và những thức ăn ngọt, luyện tập thể dục thường xuyên, tham gia câu lạc bộ dành cho người cao tuổi để tinh thần thư thái. Đó chính là những liều thuốc tiên để các cụ sống lâu sống khỏe vui vầy bên con cháu.

Ngọc Bích

Bạn đang đọc bài viết NutiFood chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục