Ô tô chở hàng lật dưới chân cầu và hành động bất ngờ của người dân

05:17 17/08/2016

Chiếc ô tô tải chở đầy hoa quả mất lái, lật ngửa dưới chân cầu Đông Hà (Quảng Trị), người dân thấy vậy nên đã có hành động khiến ai cũng cảm kích.

Câu chuyện "hôi của" trên đường đã từng được các phương tiện truyền thông nhắc đến trong năm qua. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng xảy ra hình ảnh không đẹp. Và vụ tai nạn không may xảy ra vào sáng ngày 16/8 ở Quảng Trị là một ví dụ.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng ngày 16/8 chiếc ô tô tải chở hàng từ Nam ra Bắc khi chuẩn bị qua cầu Đông Hà (Quảng Trị) trên quốc lộ 1A thì mất lái, đâm gãy lan can và lật ngửa dưới chân cầu khoảng 3 mét.

Pháp luật - Ô tô chở hàng lật dưới chân cầu và hành động bất ngờ của người dân

Chiếc xe tải bị lật dưới chân cầu Đông Hà.

Theo quan sát của PV có thể thấy các bánh xe chổng lên trời và xe hư hỏng nặng, hoa quả thì vương vãi ra ngoài. Được biết, rất may tài xế và phụ xe chỉ bị thương nhẹ.

Câu chuyện liên quan đến vụ tai nạn trên được ca sĩ, nhạc sĩ bóng đá Cáp Anh Tài chia sẻ trên trang facebook cá nhân khiến bất cứ ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Bởi khi nói xe chở hoa quả bị lật, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc người dân chạy ra "hôi của". Thế nhưng ngược lại người dân đã ra giúp lái xe nhặt lại, thậm chí còn mua giúp họ với giá thị trường.

Pháp luật - Ô tô chở hàng lật dưới chân cầu và hành động bất ngờ của người dân (Hình 2).

Vị nhạc sĩ này viết: "Điều đáng nói là người dân nhặt từng trái thanh long rơi bầm dập đem lên cân và thanh toán tiền cho chủ xe. Số hàng còn nguyên kiện thì sắp xếp lại gọn gàng để chủ hàng có thể thuê xe chở tiếp ra Bắc".

Pháp luật - Ô tô chở hàng lật dưới chân cầu và hành động bất ngờ của người dân (Hình 3).

Người dân mua thanh long bầm dập giúp tài xế với giá thị trường, câu chuyện được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

Trả lời PV Báo Người Đưa Tin, Cáp Anh Tài cho biết Quảng Trị là nơi anh sinh ra nên khi đọc được tin từ một người bạn anh cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc vì tình người chia sẻ, giúp nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Bạn đang đọc bài viết Ô tô chở hàng lật dưới chân cầu và hành động bất ngờ của người dân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục