OnePlus 5 - bản sao iPhone 7 Plus trắng trợn

06:00 22/06/2017

OnePlus 5 không chỉ sao chép mặt trước, mặt sau, vị trí camera, dải ăng-ten mà thậm chí ngay cả giao diện chụp ảnh Portrait cũng "nguyễn y vân"

OnePlus 5 được trình làng hôm 20/6 có các thông số kỹ thuật và hiệu năng đủ để biến nó thành một trong những smartphone mạnh mẽ nhất trong năm 2017. Nhưng điểm nhấn trên sản phẩm lại chính ở thiết kế gần như là một bản sao đầy đủ chiếc iPhone 7 Plus của Apple.

Đánh giá - OnePlus 5 - bản sao iPhone 7 Plus trắng trợn

Vị đại diện này đã lẩn tránh các câu hỏi của giới truyền thông về những điểm tương đồng đến "kinh ngạc" giữa OnePlus 5 với iPhone 7 Plus, bao gồm vỏ nhôm, logo bằng kính, giao diện zoom quang và dải ăng-ten.

Dẫu thế nào đi chăng nữa thì OnePlus 5 đã ra mắt và sẽ bắt đầu được bán ra thị trường vào ngày 27/6 tới đây với giá từ 479 USD. Đó là một điện thoại tuyệt vời và rất giá trị để người tiêu dùng sở hữu.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết OnePlus 5 - bản sao iPhone 7 Plus trắng trợn tại chuyên mục Đánh giá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục