Ông ngoại bị cháu đạp, bóp cổ vì chuộc lại đồ đã bán

21:31 06/07/2015

Phát hiện Công bán trộm một số đồ vật trong nhà, ông Lợi đi chuộc lại thì liền bị đứa cháu bất hiếu xông vào bóp cổ, đấm đá.

Ông Vũ Xuân Lợi chỉ nơi bị cháu đẩy ngã và bóp cổ

Cháu đánh, đẩy ngã, bóp cổ ông ngoại

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại việc: “Cháu đánh ông ngoại ở Thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng-,thành phố Hải Dương”.

Đoạn video được cư dân mạng chia sẻ với nội dung: "Boy này bố mẹ bỏ nhau, về ở với ông bà ngoại từ bé, không ai dạy bảo được.

Giờ nó mắc bệnh nghiện game online, hết tiền là mang đồ ở nhà đi bán. Ông ngoại nói thì nó đánh ông, ông ấy bị hen suyễn nặng mà nó toàn bóp cổ ông thôi...."

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video với nội dung trên đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận.

Chỉ vì chuộc lại đồ cháu vừa bán trộm, ông Lợi bị cháu ngoại hành hung (ảnh cắt từ video)

Đa phần những bình luận đều thể hiện sự căm phẫn, bực tức trước hành động “bất hiếu” của đứa cháu.

Để tìm hiểu thực hư thông tin về đoạn clip trên, chúng tôi đã tìm về thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, TP. Hải Dương.

Khi vừa về đến đầu thôn Ngọ và hỏi về việc cháu đánh ông ngoại, mọi người xôn xao bàn tán cho chúng tôi biết, người bị cháu ngoại đánh là ông Vũ Xuân Lợi (SN 1950, trú tại thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách).

Nhờ có sự nhiệt tình chỉ đường của người dân, chúng tôi đã nhanh chóng tìm đến nhà ông Lợi.

Ông Lợi bị cháu ngoại là Lê Đình Công đẩy ngã bắn vào tường. Rất may sau đó, được sự giúp đỡ của hàn

Bạn đang đọc bài viết Ông ngoại bị cháu đạp, bóp cổ vì chuộc lại đồ đã bán tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục