Ông Putin mặc áo da, lái xe máy "oai vệ" ở tuổi 66


Quốc Vinh quocvinhdspl@gmail.com

Chủ nhật, 11/08/2019 | 15:28


Nhà lãnh đạo nước Nga đã dành khoảng thời gian hiếm hoi của mình để đến Crimea và có màn trình diễn trên chiếc Ural tại đây.

Tiêu điểm - Ông Putin mặc áo da, lái xe máy 'oai vệ' ở tuổi 66

Ông Putin hầm hố trên chiếc Ural.

Tổng thống Nga Vladimir Putin được biết đến là người đàn ông có những kỹ năng đa dạng: ông biết bắn súng, đi săn, có đai đen Karate, biết lái máy bay và là một tay xế lão luyện, theo Sputnik.

Nhà lãnh đạo nước Nga vừa có mặt tại triển lãm motor quốc tế "Shadow of Babylon", được tổ chức bởi câu lạc bộ motot Night Wolves, ở Sevastopol, Crimea. Tại đây, ông đã ngồi lái một chiếc Ural - mẫu xe máy nổi tiếng của Nga.

Đặc biệt hơn, hành khách trên chiếc xe của ông Putin không ai khác là người đứng đầu Crimea Sergei Aksenov và Thống đốc lâm thời của Sevastopol Mikhail Razvozhaev.

Tiêu điểm - Ông Putin mặc áo da, lái xe máy 'oai vệ' ở tuổi 66 (Hình 2).

Nhà lãnh đạo Nga dẫn đầu đoàn.

"Tôi rất vui mừng khi gặp lại tất cả các bạn và thật vui khi mọi người tiếp tục truyền thống này từ mười năm trước. Tôi chúc mừng một thập kỷ vừa qua của các bạn và gửi tới các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất", ông Putin nói với các thành viên của câu lạc bộ.

Đây là lần thứ 11, triển lãm "Shadow of Babylon" được tổ chức trên bán đảo Crimea. Vài năm trước, Tổng thống Nga cũng đã cưỡi ngựa với Night Wolves trong buổi trình diễn xe máy và là người dẫn đầu nhóm.

Tag: