Ông Trần Đăng Tuấn lên tiếng về chương trình 'gây bão' ‘60 phút mở’

18:58 04/06/2016

Chương trình “60 phút mở” số mới đây đã khiến dư luận xôn xao, tranh cãi với những ý kiến trái chiều. Nhà báo Trần Đăng Tuấn cũng đã lên tiếng về chương trình.

Những ngày qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến số mới nhất chương trình “60 phút mở” được phát sóng trên VTV1 do MC Tạ Bích Loan dẫn dắt cùng nhiều khách mời gồm có MC Phan Anh, nhà báo Hồng Thanh Quang, nhiếp ảnh gia Na Sơn, nhà báo Hoàng Minh Trí, chuyên gia tâm lý hành vi Phạm Mạnh Hà.

Nội dung chính của "60 phút mở" số này xoay quanh câu hỏi "Động cơ đằng sau mỗi chia sẻ trên mạng xã hội là gì?", trong đó nhấn vào câu chuyện MC Phan Anh chia sẻ clip thí nghiệm cá chết ở Vũng Áng của VTC.

Chương trình 60 phút mở gây ra nhiều tranh cãi.

Ngay sau khi phát sóng và đăng tải trên mạng xã hội , chương trình đã nhận được rất nhiều tranh luận từ người dùng mạng. Rất nhiều người đã có những ý kiến riêng của mình về chủ đề của chương trình lần này.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của nhà báo Trần Đăng Tuấn đã đăng tải những dòng chia sẻ về chương trình này và tiếp tục nhận được những tranh cãi trái chiều.

Bài chia sẻ của nhà báo Trần Đăng Tuấn trên trang facebook cá nhân.

Xin trích nguyên văn bài chia sẻ của nhà báo Trần Đăng Tuấn:

“Tôi có xem lại chương trình "60 phút Mở" gây dư luận. Công bằng mà nói, chương trình ở dạng như nó phát sóng đã cho đủ lý do, đủ cơ sở để nhiều người xem bất bình, giận dữ. Họ có lý.

Mặt khác, dù không hỏi các đồng nghiệp cũ, nhưng tôi tin ê kíp làm chương trình cũng bàng hoàng và có thể còn không thể hiểu nổi: Tại sao mình muốn làm một chương trình về chủ đề nghiêm túc như thế, với cách làm cởi mở như thế, mà lại bị phản ứng dữ dội như vậy.

Suy nghĩ của tôi:

1- Nếu nói về "động cơ", thì động cơ của những người làm chương trình "Mở " này là muốn "trình làng" một chương trình chính luận

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Ông Trần Đăng Tuấn lên tiếng về chương trình 'gây bão' ‘60 phút mở’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục