Ông trùm ma túy đi dép tông ‘săn’ chân dài, thay siêu xe như thay áo

20:12 15/01/2016

Đi Hà Nội như cơm bữa nhưng Dũng “ộp” có một sở thích oái oăm, không chuyến nào giống chuyến nào, kể cả xe lẫn gái, còn riêng dép thì vẫn một loại là tông.

Trông lẻo khoẻo, ăn vận xuềnh xoàng, nhưng Nguyễn Hùng Dũng, tức Dũng "ộp", 33 tuổi, trú tại tiểu khu 6, thị trấn Mộc Châu (Mộc Châu, Sơn La) lại được đồng bọn và nhiều người gọi bằng cái tên "đại gia Tây Bắc".

Thời ấy, Dũng “ộp” cũng được coi như một thế lực mới trong giới buôn bán ma túy. Là cánh tay phải của ông trùm Sồng A Lâu nên Dũng “ộp” được đại ca rất ưu ái và chia cho phần lợi nhuận khá.

Đi Hà Nội như cơm bữa nhưng Dũng “ộp” có một sở thích oái oăm, không chuyến nào giống chuyến nào, kể cả xe lẫn gái, còn riêng dép thì vẫn một loại là tông.

Ông trùm ma túy Dũng "ộp" khoái gái đẹp, thích siêu xe nhưng cực khoái đi dép tông

Được gọi là một trong những "đại ca" chơi đẹp, không xuất hiện thì thôi, nhưng Dũng đã có mặt thì nơi đó phải được "tỏa sáng" bằng những tờ tiền có mệnh giá kịch khung.

Dũng “ộp” sắm xe thì phải loại "xịn" và đời mới nhất của các hãng như: Mercedes, Porsche, BMW,... Thế nhưng, Dũng “ộp” luôn được hắn gọi là "cục cưng” vì "giống chất" của hắn từ trong ra ngoài.

Mỗi lần xuống Hà Nội chờ “đối tác” chuyển tiền, Dũng “ộp” thuê nguyên một tầng của khách sạn hạng sang ở trong vòng cả tháng trời. Đồng bọn thấy vậy, xót nên góp ý thì Dũng “ộp” bảo: “Nhỡ bạn bè nó đến thì cho chúng nó ở”.

Đặc biệt, lần nào Dũng cũng thuê nguyên cả một tầng gồm 5-7 phòng và cũng khuyến cáo, cấm ai bén mảng đến tầng này nếu không được sự đồng ý của hắn.

Thang máy cũng được đặt riêng chế độ khóa tầng này, chỉ có nấc xuống, nếu lên thì phải được Dũng đồng ý thông qua nhân viên bảo vệ.

Đáng nói, việc chọn khách sạn cũng được Dũng "ộp" tính toán kỹ lưỡng, phải là hạng sang, có hệ thống thoát hiểm tốt và đặc biệt là xe phải đỗ vào tận tầng hầm để hắn một bước vào thang máy lên tận phòng chứ không bao giờ bước qua

Tag: ma túy
Bạn đang đọc bài viết Ông trùm ma túy đi dép tông ‘săn’ chân dài, thay siêu xe như thay áo tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.