'Ông trùm thuốc lắc' đào hoa ‘ngã ngựa’ chỉ ‘khát tình’ gái trẻ

15:26 15/07/2016

Với hàng trăm mưu kế cưa cẩm, hơn một tháng sau đó, cô gái xinh đẹp kia đã vướng vào lưới tình của Dũng do gã giăng ra.

Phong lưu đệ nhất giang hồ

Chỉ khoảng 5-6 về trước, cái tên Dũng “tình” khiến cho không biết bao nhiêu con người ở Hải Phòng, thậm chí là cả Việt Nam phải khiếp sợ. Gã được mệnh danh là “ông trùm thuốc lắc” khi điều hành một đường dây xuyên quốc gia, lấy Hải Phòng làm trung tâm.

Thời hoàng kim, mỗi chuyến hàng do Dũng đạo diện thường có khối lượng lên tới cả trăm kg và giới giang hồ đồn đại rằng, ông trùm này đã buôn tới cả tấn thuốc lắc và vươn vòi bạch tuộc để cả một vài nước trên thế giới.

Chuyện buôn ma túy của Dũng là vậy nhưng về mặt tình trường, gã giang hồ này cũng khét tiếng chẳng kém. Dũng có cả một danh sách dài vợ, người tình, người yêu mà tất cả đều thuộc hàng “sắc nước, hương trời”.

Dũng đã lấy vợ, một người phụ nữ đoan trang, hiền hậu nhưng rồi đoạn trường đứt gánh, phu thê chia ly. Khi trở lại cuộc sống tự do, Dũng ngay lập tức tìm đến những cuộc tình chớp nhoáng nhưng rồi, đến cô vợ thứ 3, gã giang hồ này lại chung thủy đến một mức đáng kinh ngạc. Và cũng vì sự cưng chiều thái quá cô vợ trẻ đẹp này mà Dũng đã xộ khám khi mà bản thân gã cảm nhận rằng “sẽ chẳng ai có thể bắt được mình”.

Chỉ cần nhắc đến cái hỗn danh Dũng “tình” mà giới giang hồ đặt cho Dư Kim Dũng cũng đã nói lên được phần nào cuộc sống tình cảm của người đàn ông này. Về Dũng, người ta nhận xét gã là một người phong lưu từ trong máu, yêu nhiều và rất say đắm.

Bước chân vào thế giới giang hồ từ rất sớm nhưng trước đây Dũng cũng đã từng có cho mình một gia đình hoàn hảo, vợ đẹp, con ngoan nhưng tất cả đã đổ vỡ khi mà gã không thể nào từ bỏ được con đường tội lỗi của mình.

Đệ nhất phong lưu Dư Kim Dũng.

Giới bạn bè đánh giá Dũng là một kẻ lọc lõi không chỉ trong hoạt động làm ăn mà còn cả việc lựa chọn người để kết duyên. Thời trẻ, Dũng có mối tình rất đẹp với một cô nữ sinh giỏi văn, con nhà gia giáo. Dù Dũn

Bạn đang đọc bài viết 'Ông trùm thuốc lắc' đào hoa ‘ngã ngựa’ chỉ ‘khát tình’ gái trẻ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục