PCT tỉnh Đồng Nai gọi Trưởng công an đến đối chất vụ trộm khiến DN bức xúc

11:15 26/03/2016

Khi nghe phản ánh việc tố cáo hành vi ăn trộm nhưng mãi không được xử lý nên Phó chủ tịch tỉnh đã nhanh chóng gọi điện cho Trưởng công an TP Biên Hòa đến hội nghị để đối chất.

Ngày 25/3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh chủ trì Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp FDI (có vốn đầu tư nước ngoài) để trao đổi, giải quyết những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải thời gian qua.

Pháp luật - PCT tỉnh Đồng Nai gọi Trưởng công an đến đối chất vụ trộm khiến DN bức xúc

Trưởng công an Biên Hòa nhanh chóng đến hội nghị để đối chất về vấn đề doanh nghiệp phản ánh

Tại đây, ông Nguyễn Công Đoàn, Tổng giám đốc Công ty Daikan Việt Nam (đóng tại khu công nghiệp AMATA, TP Biên Hòa, Đồng Nai) phản ánh việc nhiều lần công ty bị mất trộm tài sản tuy nhiên mãi vẫn không được xử lý. Ông Đoàn cũng tỏ vẻ không hài lòng, đồng thời mất niềm tin. Ông Đoàn cho biết qua camera giám sát, công ty phát hiện tài sản công ty bị trộm là do người trong công ty gây ra. Sau sự việc, phía công ty đã cung cấp bằng chứng cho công an để tố cáo hành vi trộm cắp.

Khi nghe ông Đoàn phản ứng về vấn đề trên thì Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Trần Văn Vĩnh đã nhanh chóng gọi điện cho đại tá Trần Tiến Đạt, Trưởng công an TP Biên Hòa (lãnh đạo đơn vị nhân đơn tố cáo vụ việc của công ty ông Đoàn) đến hội nghị để đối chất.

Theo ông Vĩnh, thời gian qua, tỉnh này thực hiện cải cách hành chính theo cơ chế một cửa, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Đồng thời yêu cầu các sở ngành chỉ thực hiện kiểm tra khi cần thiết để tránh trùng lặp, gây phiền hà cho doanh nghiệp.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết PCT tỉnh Đồng Nai gọi Trưởng công an đến đối chất vụ trộm khiến DN bức xúc tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục