Pha Lê bênh vực Hương Giang Idol trước ồn ào chửi bới Lâm Khánh Chi

10:05 30/06/2016

Pha Lê khẳng định đoạn clip có nội dung chửi bới Lâm Khánh Chi không phải của Hương Giang Idol và cho rằng Hương Giang bị lôi vào "cuộc chiến vì mục đích của người khác".

Thời gian qua, ồn ào giữa hai người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol đã khiến dư luận xôn xao.

Ồn ào xảy ra khi một clip có nội dung chửi bới, xúc phạm Lâm Khánh Chi được cho là của Hương Giang Idol được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Ồn ào thu hút sự chú ý của nhiều người khi Lâm Khánh Chi tỏ ra rất bức xúc, khẳng định giọng nói trong clip chính là của Hương Giang Idol và nói rằng sẽ làm đến cùng nếu Hương Giang không lên tiếng công khai xin lỗi.

Mặc cho sự “nổi đóa” của Lâm Khánh Chi, phía Hương Giang Idol lại rất bình tĩnh trước sự việc. Đại diện của cô đã gửi thư đến các cơ quan báo chí, khẳng định đoạn ghi âm không phải của Hương Giang Idol.

Sau đó, trên trang cá nhân, Hương Giang Idol đã có những chia sẻ khá dài về vấn đề này. Hương Giang nói rằng, cô bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện không đáng. Và ca sĩ “Mùa ta đã yêu” cũng khẳng định cô không hề sai vì “nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi”.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Pha Lê cũng đưa ra ý kiến của mình về việc này. Pha Lê khẳng định đoạn clip đó không phải của Hương Giang Idol vì “Giọng nói có thể nhái được nhưng khi nói nhanh vậy thì phong cách nói chuyện đã là bản chất thì sẽ lộ ra ngay không thể dấu diếm”. Và, cô thấy tội cho Hương Giang khi “đang yên đang lành bị lôi vào cuộc chiến vì mục đích của người khác”.

Giải trí - Pha Lê bênh vực Hương Giang Idol trước ồn ào chửi bới Lâm Khánh Chi

Pha Lê và Hương Giang Idol thân thiết trong Cuộc đua kì thú.

Chia sẻ của ca sĩ Pha Lê:

“Bữa giờ có vài phóng viên gọi hỏi Nê Nê về chuyện của Hương Giang Idol, có vài chia sẻ thế này với các bạn nhé!

Giang nó đanh đá lắm, nó mà đã mở miệng thì không ai có thể tranh luận hay cãi lại được, mà lý luận nó đưa ta thường như lật úp bàn tay lại ấy, tức là kiểu gì nó cũng lý do lý chấu được. Nhưng được cái gi

Bạn đang đọc bài viết Pha Lê bênh vực Hương Giang Idol trước ồn ào chửi bới Lâm Khánh Chi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục