Phạm Hồng Phước giảm 8 kí để đóng phim cùng Ngọc Thanh Tâm

19:36 31/05/2016

Để tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên "Đảo của dân ngụ cư", Phạm Hồng Phước cố gắng để giảm 8 ký trước khi bộ phim này chính thức bấm máy.

Chiều nay 31/05, sau hai năm chuẩn bị, dự án phim truyện nhựa điện ảnh mang tên "Đảo của dân ngụ cư" do nữ diễn viên Hồng Ánh đảm nhận vai trò đạo diễn đã chính thức được công bố.

Đây chính là bước đánh dấu sự thử sức đầu tiên của nữ diễn viên Hồng Ánh trong vai trò đạo diễn của một bộ phim điện ảnh. Hồng Ánh cho biết, với tác phẩm đầu tay của mình, chị được truyền cảm hứng bởi chính đạo diễn người Hồng Kông - Vương Gia Vệ.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, có thể nói đây là lần đầu tiên Phạm Hồng Phước bén duyên với lĩnh vực điện ảnh. Tuy là lần đầu tiên, thế nhưng Phạm Hồng Phước may mắn được lựa chọn đảm nhận vai trò nam diễn viên chính trong phim.

Phạm Hồng Phước cho biết, lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, bản thân anh cảm thấy vô cùng hồi hộp và gặp không ít áp lực. Để có thể đảm nhận vai diễn một cách tròn trịa và hoàn hảo nhất, Phạm Hồng Phước đã phải cố gắng để giảm 8 kí trong suốt quá trình quay phim.

Bên cạnh Phạm Hồng Phước, người đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim "Đảo của dân ngụ cư" không ai khác chính là "Hiệp sĩ mù" Ngọc Thanh Tâm. Từng được trao giải "Cánh diều vàng" năm 2014, đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh tiếp theo có thể nói sẽ là một vai diễn khá nặng kí, đòi hỏi sự dấn thân, lột tả mạch cảm xúc nhiều nhất.

Sau thành công của bộ phim "Đường đua", Nhan Phúc Vinh tiếp tục trở lại đầy ấn tượng với điện ảnh trong một vai diễn hứa hẹn sự lột xác. Anh bật mí, vai diễn của mình trong bộ phim sắp tới là một nhân vật rất "khó nuốt". Tuy nhiên, Nhan Phúc Vinh vẫn thật sự hạ

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hồng Phước giảm 8 kí để đóng phim cùng Ngọc Thanh Tâm tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục