Phạm Hương dùng vương miện 'chiêu dụ' thí sinh ngay ở tập mở màn

15:10 16/06/2016

Ngay tập đầu tiên của The Face – Gương mặt thương hiệu, bộ 3 Huấn luyện viên đã dùng mọi lời thuyết phục “có cánh” để “chiêu dụ” thí sinh về đội, thậm chí Phạm Hương còn dùng cả vương miện.

Ở tập 1, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua 3 thử thách: chụp hình mặt mộc, chụp hình selfie và chụp hình với trang phục dạo phố. Trong đó, thử thách chụp hình mặt mộc và chụp hình với trang phục dạo phố do nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn thực hiện. Cuối tập, các Huấn luyện viên sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

Giải trí - Phạm Hương dùng vương miện 'chiêu dụ' thí sinh ngay ở tập mở màn

Giải trí - Phạm Hương dùng vương miện 'chiêu dụ' thí sinh ngay ở tập mở màn (Hình 2).

Ngay tập mở màn, 3 Huấn luyện viên đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Đã có những lời chiêu dụ hấp dẫn từ “ba nữ thần The Face”. Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh, Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Giải trí - Phạm Hương dùng vương miện 'chiêu dụ' thí sinh ngay ở tập mở màn (Hình 3).

Phạm Hương dùng vương miện chiêu dụ thí sinh.

Thậm chí, cô còn lấy vương miện mà cô đoạt được với danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

Giải trí - Phạm Hương dùng vương miện 'chiêu dụ' thí sinh ngay ở tập mở màn (Hình 4).

Không kém cạnh, hai Huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng. Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.”

Giải trí - Phạm Hương dùng vương miện 'chiêu dụ' thí sinh ngay ở tập mở màn (Hình 5).

Hay Lan Khuê rất bản lĩnh với những hứa hẹn đầy hấp dẫn dành trước 1 thí sinh mà cô ưng ý: “Thiên An hãy tưởng tượng đi, một người mẫu với chiều cao dưới 1m7 lần đầu tiên xuất hiện tại sàn catwalk với vai trò là một vedette và thể hiện trước những bức

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương dùng vương miện 'chiêu dụ' thí sinh ngay ở tập mở màn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục