Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016

13:43 03/09/2016

Khác hẳn với một Hoa hậu Phạm Hương đầy quyến rũ, ngọt ngào, trong bộ ảnh được thực hiện trước Chung kết The Face, Phạm Hương xuất hiện trong một diện mạo mới, mạnh mẽ hơn và ấn tượng hơn.

Giải trí - Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016

Rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy của một Hoa hậu, Phạm Hương trở nên lạnh lùng, bí ẩn qua cách thể hiện ánh mắt sắc lạnh, cách tạo dáng chuyên nghiệp.

Giải trí - Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016 (Hình 2).

Ngoài ra, cách lựa chọn trang phục một cách khéo léo, cách chọn góc máy chính xác đã góp phần tăng lên hiệu ứng ánh sáng khiến cho bức hình trở nên huyền ảo và bí hiểm.

Giải trí - Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016 (Hình 3).

Thời gian qua, Phạm Hương hoạt động không ngừng nghỉ. Ngoài việc tham gia chuỗi các chương trình từ thiện, các hoạt động có ích cho cộng đồng, xã hội,... Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng liên tục trúng các hợp đồng quảng cáo lớn và trở thành 1 trong 3 vị giám khảo quyền lực trong chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu Việt Nam mùa đầu tiên.

Giải trí - Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016 (Hình 4).

Sau 11 tập đồng hành cùng The Face, Phạm Hương được đánh giá khá cao khi có chiến lược bài bản và hết lòng quan tâm, huấn luyện thí sinh team mình. Thí sinh Khánh Ngân – thành viên cuối cùng ở team Phạm Hương lọt vào đêm chung kết cũng được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất của chương trình và là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân The Face mùa đầu tiên.

Giải trí - Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016 (Hình 5).

Khi được hỏi về Khánh Ngân, Phạm Hương nói rằng: “Khánh Ngân không chỉ sở hữu gương mặt đẹp, thần thái tự tin mà Khánh Ngân còn là người rất tinh tế và cư xử văn minh, đó là một tố chất giúp Khánh Ngân có thể thành công trong sự nghiệp."

Giải trí - Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016 (Hình 6).

Sau khi đêm Chung kết The Face 2016 kết thúc, Phạm Hương cũng sẽ đồng hành cùng đội của mình tham gia các hoạt động có ích cùng cộng đồng. Hướng tới những hoạt động có ích

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương khoe vẻ khác lạ trước Chung kết The Face 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục