Phạm Hương, Lan Khuê được dự đoán đăng quang Hoa hậu

19:30 14/12/2015

Phạm Hương - Lan Khuê, hai đại diện của Việt Nam trong hai cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Phạm Hương dẫn đầu Top 15

Sau khi bị "bật" khỏi Top 3 ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vào tuần trước, mới đây, trong lần dự đoán thứ 6 của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Phạm Hương xuất sắc dẫn đầu trong 15 người đẹp nổi bật nhất của Miss Universe năm nay.

Giải trí - Phạm Hương, Lan Khuê được dự đoán đăng quang Hoa hậu

Top 15 dự đoán mới nhất của Missosology, trong đó, Phạm Hương dẫn đầu.

Từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi đến nay, người đẹp Việt Nam luôn nằm trong top dự đoán của các chuyên gia trên khắp thế giới. Trên trang Facebook, Instagram của cuộc thi, Phạm Hương luôn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ trong và ngoài nước.

Nhận xét về Phạm Hương, chuyên trang này nói: "Cô là thí sinh luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích. Mọi người đều nói về cô và đưa cô vào danh sách yêu thích của họ. Rõ ràng một điều rằng, Phạm Hương chính là thí sinh xuất sắc nhất của châu Á và của Việt Nam trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ".

Giải trí - Phạm Hương, Lan Khuê được dự đoán đăng quang Hoa hậu (Hình 2).

Phạm Hương luôn được giới truyền thông quốc tế chú ý.

Lan Khuê tiếp tục lọt "mắt xanh" chuyên gia

Nếu như Phạm Hương liên tục gây ồn ào trên các bảng xếp hạng và giới truyền thông thì Lan Khuê cũng được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đang tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Mới đây, ngay sau phần thi Top Model, chuyên gia đào tạo Hoa hậu Ines Ligron - người nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo người đẹp với thành tích huấn luyện Riyo Mori trở thành hoa hậu Hoàn vũ 2007 và trước đó là Kurara Chibana, Á hậu Hoàn vũ 2006 - đã đưa ra những lời khen ngợi đặc biệt cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Giải trí - Phạm Hương, Lan Khuê được dự đoán đăng quang Hoa hậu (Hình 3).

Chuyên gia hoa hậu Ines

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương, Lan Khuê được dự đoán đăng quang Hoa hậu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục