Phạm Hương tự tin hát 'Dạ cổ hoài lang' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

08:57 14/12/2015

Tối qua, trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã có phần dự thi tài năng đặc biệt là bản cổ nhạc "Dạ cổ hoài lang".

Tối 13/12 (giờ Việt Nam), hoa hậu Phạm Hương đã chính thức bước vào phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bằng tiết mục hát “Dạ cổ hoài lang”, một trong những bản cổ nhạc kinh điển của thể loại “Đờn ca tài tử” từng được UNESCO công nhận là "Di sản phi vật thể của nhân loại".

Xã hội - Phạm Hương tự tin hát 'Dạ cổ hoài lang' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Phạm Hương mặc bộ áo dài truyền thống màu vàng nổi bật tại phần thi tài năng.

Đây được coi là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất mà Phạm Hương mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 . Trong bộ áo dài truyền thống màu vàng, Phạm Hương đã rình diễn trước ban giám khảo cũng như các thí sinh bản cổ nhạc nổi tiếng nhất thể loại Đờn ca tài tử Nam Bộ khiến nhiều người bất ngờ.

Bằng giọng hát truyền cảm, ngọt ngào và được sự hướng dẫn và tập luyện từ Nghệ sĩ Nhân dân Ngọc Giàu- Một trong những “cây đại thụ” của nghệ thuật cải lương hướng dẫn hát và biểu diễn, Phạm Hương đã có một phần trình diễn đặc sắc và thu hút từ phần nghe lẫn phần nhìn.

Xã hội - Phạm Hương tự tin hát 'Dạ cổ hoài lang' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Hình 2).

Xã hội - Phạm Hương tự tin hát 'Dạ cổ hoài lang' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Hình 3).

Phạm Hương chụp ảnh lưu niệm tại hậu trường cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Đặc biệt, phần trang phục của Phạm Hương mặc trong phần thi tài năng là sự kết hợp của áo dài của NTK Nhật Dũng và áo choàng ngoài của NTK Thuận Việt. Bộ trang phục đẹp mắt cũng làm tăng thêm giá trị tiết mục biểu diễn của hoa hậu Phạm Hương.

Năm nay, phần thi Tài năng được tổ chức trở lại sau nhiều năm gián đoạn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương đã chuẩn bị kĩ lưỡng phần trình diễn này. Sở dĩ Phạm Hương chọn hát “Dạ cổ hoài lang” bởi cô muốn giới thiệu đến bạn bè năm châu một trong những niềm tự hào của Việt Nam là di sản văn hóa phi vật thể - “Đờn ca tài tử Nam Bộ”.

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương tự tin hát 'Dạ cổ hoài lang' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục