Phạm Hương xúc động gửi lời chúc sinh nhật mẹ từ đất Mỹ

11:45 15/12/2015

Phạm Hương khiến nhiều người xúc động khi gửi những lời chúc sinh nhật ngọt ngào, xúc động tới mẹ từ đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xa xôi.

Từ đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang diễn ra tại Mỹ, Phạm Hương khiến người hâm mộ xúc động khi gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào tới mẹ ở quê nhà. Người đẹp nghẹn ngào trong cảm xúc của một đứa con xa nhà, xa rời vòng tay bố mẹ và cảm thấy mình là người có lỗi, nợ mẹ quá nhiều điều.

Giải trí - Phạm Hương xúc động gửi lời chúc sinh nhật mẹ từ đất Mỹ

Khoảnh khắc tình cảm của Phạm Hương và mẹ.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương chia sẻ khoảnh khắc tình cảm của mình bên mẹ cùng lời chúc mừng sinh nhật em chan chứa cảm xúc: "Con nợ mẹ một lời tạ ơn. Cả cuộc đời mẹ dành cho con, có lẽ chẳng thể nào trả mẹ được hết công lao sinh thành. Nợ suốt đời... Một lời xin lỗi... !!!

Lại thêm một tuổi nữa đi qua, khi con càng lớn khôn, trưởng thành thì tóc mẹ ngày thêm bạc... Con lớn lên trong tình yêu thương của mẹ và gia đình, con hạnh phúc vì điểm tựa vững vàng - nơi chốn bình yên để con quay về đó chính trái tim của mẹ... Năm nào sinh nhật mẹ con cũng xa nhà, vì con đang mải mê theo đuổi đam mê và ước mơ để trở thành niềm tự hào của mẹ... Và mẹ luôn dành tất cả tình thương để con chạm lấy ước mơ, giữa những giông tố cuộc đời vòng tay mẹ khẽ chở che con, vỗ về. Con bỗng thấy lòng mình nhẹ nhàng, bình yên... Năm nay cũng vậy, con cũng vẫn xa nhà... Nhưng giờ đây con biết chắc rằng con đã - đang và sẽ mãi là niềm tự hào của mẹ... Con yêu mẹ... Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu".

Giải trí - Phạm Hương xúc động gửi lời chúc sinh nhật mẹ từ đất Mỹ (Hình 2).

Từ phương xa, Phạm Hương gửi lời chúc mừng sinh nhật xúc động tới mẹ.

Những dòng tâm sự đầy xúc động của Phạm Hương nhanh chóng chạm tới trái tim người hâm mộ. Nhiều lời chúc gửi đến mẹ hoa hậu, kèm theo đó là những động viên dành cho người đẹp trên con đường chinh phục vương miện cao quý.

Đối với Phạm Hương, điểm tựa cũng là nơi chốn bình yên để cô trở về chính là trái tim của

Bạn đang đọc bài viết Phạm Hương xúc động gửi lời chúc sinh nhật mẹ từ đất Mỹ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục