Phan Ngọc Luân thừa nhận Mai Ngô chính là 'nguồn cảm hứng' để làm MV

08:15 27/08/2016

Phan Ngọc Luân cho biết, lấy cảm hứng từ sự vượt khó vươn lên của Mai Ngô trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật đã tạo động lực cho bản thân anh cùng ekip thực hiện MV "Ngày mới".

Là một trong những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt mùa giải đầu tiên của team Đàm Vĩnh Hưng và là Top 4 của show truyền hình thực tế đình đám Gương Mặt Thân Quen 2016, Phan Ngọc Luân đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc chuyên nghiệp và nghiêm túc của mình bằng việc ra mắt MV "Ngày mới".

Đến tham dự buổi họp báo ra mắt MV có sự góp mặt của người thầy Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hải Yến Idol, Hà Thúy Anh, các thành viên trong team The Voice... Đặc biệt, mẹ của Phan Ngọc Luân cũng đã có mặt để ủng hộ con trai của mình.

Giải trí - Phan Ngọc Luân thừa nhận Mai Ngô chính là 'nguồn cảm hứng' để làm MV

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò ra mắt sản phẩm mới.

Giải trí - Phan Ngọc Luân thừa nhận Mai Ngô chính là 'nguồn cảm hứng' để làm MV (Hình 2).

Nữ ca sĩ Hải Yến cũng tranh thủ đến chung vui cùng đàn em Phan Ngọc Luân.

Giải trí - Phan Ngọc Luân thừa nhận Mai Ngô chính là 'nguồn cảm hứng' để làm MV (Hình 3).

Các thành viên trong team Đàm Vĩnh Hưng có dịp hội ngộ cùng nhau trong buổi ra mắt.

Đặc biệt trong dự án MV "Ngày mới" lần này, Phan Ngọc Luân có mời một gương mặt đang được rất nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ trong chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu - Quỳnh Mai (Mai Ngô).

Là một trong những gương mặt trẻ được cộng đồng mạng và báo giới quan tâm trong suốt thời gian vừa qua. Mai Ngô đã dần được khẳng định mình là một cô gái trẻ năng động, nhiều hoài bão và đam mê nghiêm túc với con đường nghệ thuật. Mặc dù cô luôn gặp phải những khó khăn, trở ngại khi muốn khẳng định bản thân ở những sân chơi truyền hình thực tế. Nhưng cái tên Mai Ngô đang dần được khán giả yêu mến bằng chính sự nỗ lực và chân thực của bản thân. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho ý tưởng của MV được ra đời.

Giải trí - Phan Ngọc Luân thừa nhận Mai Ngô chính là 'nguồn cảm hứng' để làm MV (Hình 4).

Mẹ ruột của Phan Ngọc Luân hạnh phúc khi bên cạnh con trai.

Bạn đang đọc bài viết Phan Ngọc Luân thừa nhận Mai Ngô chính là 'nguồn cảm hứng' để làm MV tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục