Phản pháo của vị giám đốc 28 tuổi đang chỉ có số tiền 5 triệu đồng

10:25 04/06/2016

Tôi năm nay 28 tuổi nhưng hiện nay tôi chỉ có trong tay 5 triệu đồng. Xin nói thêm, tôi đang làm giám đốc 1 công ty truyền thông mới khởi nghiệp.

LTS: Sau khi bài viết " ĐÀN ÔNG thời nay 28 tuổi mà không có 500 triệu thì quá KÉM " của bạn Nguyễn Đình Thành được đăng tải, BBT báo Người Đưa Tin đã nhận được rất nhiều phản hồi khác nhau của bạn đọc.

Có những người đồng tình với quan điểm của tác giả. Nhưng cũng có nhiều bạn đọc không ủng hộ quan điểm này. Điển hình trong số đó, chúng tôi nhận được email phản pháo của bạn Lương Văn Cường - Giám đốc Công ty Cổ phần Nhân Vật gửi về tòa soạn theo địa chỉ: toasoan@nguoiduatin.vn . BBT xin trích nguyên văn bài viết của bạn đọc Cường. Mời các độc giả tiếp tục tranh luận, comment thể hiện quan điểm của mình.

Gửi bạn Nguyễn Đình Thành - Tác giả bài tâm sự đang gây bão mạng "Đàn ông thời nay 28 tuổi mà không có 500 triệu thì quá kém"!

Tôi năm nay 28 tuổi nhưng hiện tôi chỉ có trong tay 5 triệu đồng. Xin nói thêm, tôi đang làm giám đốc 1 công ty truyền thông mới khởi nghiệp.

Thứ nhất nói về quan điểm của bạn. Đã là quan điểm thì chúng có thể đúng, có thể sai. Nếu quan điểm của bạn đúng thì gọi là quan điểm có lập trường. Nếu quan điểm của bạn sai thì được gọi với cái tên bảo thủ.

Thứ hai, nói về những cái chủ quan trong bài viết của bạn, tôi xin phân tích mấy điểm sau:

- Bạn nghĩ sao nếu ông chủ facebook Mark Zuckerberg nói giống bạn: "Đàn ông 32 tuổi mà không kiếm được 49 tỷ Mỹ Kim thì quá kém, quá hèn ". Hay cậu bé 16 tuổi SumaiL kiếm được 36 tỷ VNĐ nhờ chơi game cũng có phát ngôn giống như bạn.

Nhưng nếu bạn nói mà bản thân không thể so sánh với các nhân vật đó được thì chẳng khác gì bạn đang tự tát vào mặt mình. Vì bạn đang so sánh bạn với đàn ông khác không có 1 yếu tố 500 triệu là hèn kém.

Giá trị của một người đàn ông theo tôi không chỉ là có bao nhiêu tiền. Ảnh minh họa.

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Phản pháo của vị giám đốc 28 tuổi đang chỉ có số tiền 5 triệu đồng tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục