Phan Thị Mơ ăn mặc giản dị đi làm từ thiện

19:28 30/11/2015

Vừa qua, Mơ Phan đã đến chùa Kim Phước, tỉnh Tiền Giang thăm mọi người ở đây và gửi tới mọi người những món quà ý nghĩa.

Mái ấm Kim Phước của chùa Kim Phước (ấp Hiệp Quới, xã Hiệp Đức, Tiền Giang) được thành lập, bằng tấm lòng từ bi, mái ấm là nơi nương tựa của những mãnh đời bất hạnh. Bây giờ mái ấm Kim Phước được chia làm 3 khu: Khu dưỡng lão nam; khu dưỡng lão nữ và khu dành cho nuôi dưỡng trẻ em.

Hiện mái ấm Kim Phước đã được UBND huyện Cai Lậy công nhận là cơ sở bảo trợ xã hội. Đó là kết quả mà công đức của phật tử xa gần vun bồi cho chốn cửa thiền có một mái ấm ngày càng ấm áp hơn cho đời, cho đạo thêm thanh cao.

Mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ vẫn thường xuyên dành thời gian tham gia những hoạt động thiện nguyện. Cô chọn trang phục giản dị với hình ảnh thân thiện khi đến với mái ấm Kim Phước.

Cô trầm tư khi trò chuyện với những người già có hoàn cảnh khó khăn và lắng nghe những câu chuyện của họ, mọi người ở đây đã rất vui khi Top 5 hoa hậu ghé thăm.

Vui vẻ với lũ trẻ và dành cho chúng những món quà và cử chỉ thân thiện. Mơ Phan luôn giữ hình ảnh đẹp và có tấm lòng nhân ái nên nhận được sự đón nhận của công chúng.

Khi đến với Kim Phước cô cho biết: “Mình đã rất cảm động khi đến đây, mọi người đều có những hoàn cảnh riêng nhưng đều có nghị lực sống phi thường và luôn quan tâm đến nhau. Mình chỉ giúp được một phần nhỏ cho mọi người và hy vọng sẽ còn nhiều dịp đến đây.

Những cụ già nhân hậu và đã dành cho mình những lời khuyên và kinh nghiệm sống, bọn trẻ hồn nhiên và vô tư. Khi trò chuyện với sư thầy mình càng thêm hiểu những tình cảm mà những thành viên trong đại gia đình Kim Phước dành cho nhau”.

Bạn đang đọc bài viết Phan Thị Mơ ăn mặc giản dị đi làm từ thiện tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục