Phản ứng bất ngờ của "hotgirl quỵt tiền Bella" tại trung tâm Bảo trợ xã hội I

14:32 04/07/2018

Theo cán bộ trung tâm Bảo trợ xã hội I, tính tình của "hotgirl Bella" những ngày ở Trung tâm thay đổi, có hôm rất hợp tác, tham gia các hoạt động cùng mọi người trong Trung tâm, có hôm Bella biểu hiện tính khí nóng nảy, không hợp tác.

Cách đây ít ngày, “hotgirl quỵt tiền Bella” (tên thật Đoàn Thúy Hà, SN 1986, quê gốc Hải Dương) được Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội) đưa vào trung tâm Bảo trợ xã hội I (xã Dục Tú, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội).

Ngày 4/7, khi PV có mặt tại trung tâm Bảo trợ xã hội I, Bella vẫn cho con nằm trong chiếc nôi quen thuộc, áo dạ được quấn kín nôi và không cho ai đụng vào con. “Hotgirl” này cũng bày tỏ thái độ khá gay gắt, không muốn tiếp xúc với ai và muốn được ra ngoài.

Phản ứng bất ngờ của 'hotgirl quỵt tiền Bella' tại trung tâm Bảo trợ xã hội I

Con trai Bella đang chập chững tập đi.

Thông tin PV được biết, tính tình “hotgirl” thay đổi từng ngày. Và hôm qua (ngày 3/7 – PV), người thân của Bella cũng tới thăm cô tại Trung tâm, mong muốn đưa về nhà để đi giám định tâm thần. Tuy nhiên, hiện sở LĐ,TB&XH TP.Hà Nội vẫn đang xem xét các bước sao cho phù hợp nhất có thể.

Người nhà Bella cũng bày tỏ, họ rất khó gặp được cô vì cô đưa con nay đây mai đó. Họ chỉ gặp được Bella khi cô được đưa vào trung tâm Bảo trợ xã hội I.

Phản ứng bất ngờ của 'hotgirl quỵt tiền Bella' tại trung tâm Bảo trợ xã hội I (Hình 2).

“Hotgirl quỵt tiền Bella” tại trung tâm Bảo trợ xã hội I.

Ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng Quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề (trung tâm Bảo trợ xã hội I) cho biết, đơn vị tiếp nhận hai mẹ con này vào tối ngày 30/6. Ngày đầu tiên sau khi về đây, Bella luôn nhận mình là ca sỹ và vui vẻ hát cho mọi người nghe, ai ai cũng thấy vui vẻ.

“Thế nhưng sau đó, tính tình của người này thay đổi, có hôm rất hợp tác, tham gia các hoạt động cùng mọi người trong Trung tâm, có hôm Bella biểu hiện tính khí nóng nảy, không hợp tác. Về công tác chăm sóc, chúng tôi rất hay quan tâm đến thăm khám sức khoẻ, tự chủ động chăm sóc vệ sinh con, chúng tôi chỉ hỗ trợ thêm như pha sữa… nhưng người này có lúc không đồng ý cho mọi người tiếp cận chăm sóc cháu bé”, ông Vân nói.

Phản ứng bất ngờ của 'hotgirl quỵt tiền Bella' tại trung tâm Bảo trợ xã hội I (Hình 3).

Ông Nguyễn Đức Vân, Trưởng phòng Quản lý tiếp nhận, quản lý giáo dục dạy nghề (trung tâm Bảo trợ xã hội I) .

Về tình hình con trai Bella, ông Vân cho biết, cháu bé gần 1 tuổi đang tập đi, bò ở cạnh giường. Cháu bé ngoan và khỏe mạnh. Hiện nay, vào buổi đêm, Trung tâm bố trí cho hai mẹ con Bella ngủ chung một giường cùng phòng với 2 phụ nữ khác. Trung tâm có cắt cử người thường trực 24/24 và có camera giám sát, trong trường hợp có vấn đề xảy ra sẽ xử lý kịp thời.

Theo quy định của UBND Hà Nội, Trung tâm sẽ bảo trợ các trường hợp như mẹ con Bella trong vòng 30 ngày.

Về việc giám định tâm thần với chị Hà, trung tâm Bảo trợ xã hội I chỉ được phép đề nghị cơ quan y tế thực hiện khi người mẹ có nhiều biểu hiện gây ảnh hưởng tới con.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Phản ứng bất ngờ của "hotgirl quỵt tiền Bella" tại trung tâm Bảo trợ xã hội I tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục