Phản ứng của Lý Nhã Kỳ trước tin đồn bị bắt ngồi tù, vướng vòng lao lý

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

13:00 15/04/2018

Tối 14/4, một số cư dân mạng xôn xao trước thông tin Lý Nhã Kỳ bị bắt. Trước tin đồn này, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng về sự việc ồn ào nhiều giờ qua.

Trước nhiều thắc mắc từ giới truyền thông, Lý Nhã Kỳ đã cập nhật trạng thái mới kèm theo hình ảnh cô đang vui vẻ thưởng thức hamburger trên Facebook phủ nhận tin đồn “vào trại” cũng như ám chỉ đây là tin đồn vô căn cứ.

Phản ứng của Lý Nhã Kỳ trước tin đồn bị bắt ngồi tù, vướng vòng lao lý

Lý Nhã Kỳ đáp trả hài hước trước tin đồn thất thiệt.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm Kỳ, nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14/4 nhưng đâu phải 1/4 nhỉ! Hay là năm nay có hai tháng 4 nhỉ. Hết 1/4 rồi nha các chế”.

Nhiều fan hâm mộ tiết lộ họ đã rất lo lắng khi nghe được tin đồn về cô nhưng hình ảnh mới nhất được Lý Nhã Kỳ chia sẻ đã khiến họ yên tâm phần nào.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm với PV: "Tôi cũng rất bất ngờ khi nghe được tin này, nên mọi người cũng rất hoang mang đúng không? Tôi đang bình thường, không hiểu sao lại có tin đồn thất thiệt vậy".

Phản ứng của Lý Nhã Kỳ trước tin đồn bị bắt ngồi tù, vướng vòng lao lý (Hình 2).

Lý Nhã Kỳ quyến rũ trong một lần đi du lịch tại Paris (Pháp).

 

 

Bạn đang đọc bài viết Phản ứng của Lý Nhã Kỳ trước tin đồn bị bắt ngồi tù, vướng vòng lao lý tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục