Phát hiện 50 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Nguyễn Nhâm nguyennhambc@gmail.com

16:22 10/11/2017

Tại một quán karaoke, công an phát hiện có 50 nam, nữ đang sử dụng ma túy trong 4 phòng hát. Các đối tượng nằm và ngồi la liệt trong các phòng, một số hát karaoke.

Chiều 10/11, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục làm việc đối với những người liên quan trong vụ kiểm tra và phát hiện nhiều đối tượng phê ma túy trong quán karaoke trên địa bàn vào sáng cùng ngày.

An ninh - Hình sự - Phát hiện 50 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke

Các đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Theo điều tra ban đầu, vào gần 6h cùng ngày, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke trên đường Đồng Khởi, thuộc phường Tân Phong, TP.Biên Hòa.

Tại đây, công an phát hiện có 50 nam, nữ đang sử dụng ma túy trong 4 phòng hát. Các thanh niên nằm và ngồi la liệt trong các phòng, một số còn tỉnh táo thì đang hát karaoke.

Theo điều tra ban đầu, quán karaoke do Trần Thanh Liêm (38 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) làm chủ. Một điều đáng nói, các phòng hát karaoke đều được thiết kế và trang bị như phòng ngủ với đầy đủ nệm, chiếu, chăn gối y như "khách sạn".

Làm việc với công an, các đối tượng khai nhận, trước khi tụ tập về quán karaoke chơi ma túy, cả nhóm đã vui chơi ở quán bar.

Qua lấy mẫu thử nhanh, cơ quan chức năng ghi nhận có 50 trong số 52 đối tượng đã sử dụng chất ma túy, trong đó có nhiều nữ tuổi đời còn rất trẻ khoảng từ 18 đến 25.

Sau đó, tất cả đối tượng được đưa về Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện 50 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục