Phát hiện nam thanh niên trong tư thế treo cổ trước quán cà phê

11:35 31/05/2017

Đi thể dục, người dân hoảng hồn phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trước quán cà phê. Tuy nhiên, quan sát bên ngoài, một số người cho rằng cái chết của nạn nhân có nhiều bất thường.

Ngày 31/5, Công an phường Hưng Bình, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An xác nhận, vừa phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h cùng ngày, người dân đi tập thể dục thì tá hỏa phát hiện một nam thanh niên trong tư thế treo cổ tại cột điện trước quán cafe Chim Cảnh, đường Nguyễn Quốc Trị, TP.Vinh.

Ngay sau đó, người dân đã lập tức báo cáo Công an phường Hưng Bình. Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến điều tra nguyên nhân vụ việc.

An ninh - Hình sự - Phát hiện nam thanh niên trong tư thế treo cổ trước quán cà phê

 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Bước đầu, Công an phường Hưng Bình xác định, nam thanh niên này sinh năm 1994, quê tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An và đang thuê trọ trên địa bàn phường.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc nhận định, nam thanh niên đã dùng sợi dây điện để tự vẫn. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cái chết này vô cùng bất thường do không có biểu hiện của người treo cổ.

Đến khoảng 9h cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường để làm các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao lại cho gia đình người vắn số.

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện nam thanh niên trong tư thế treo cổ trước quán cà phê tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục