Phát hiện nhân viên nữ kích dục trong công ty nước giải khát

Phùng Sơn phungsonpv@gmail.com

21:30 02/08/2017

Ập vào trong công ty nước giải khát, lực lượng chức năng phát hiện nhân viên nữ đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Chiều 2/8, đoàn kiểm tra thuộc xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM đã đồng loạt ra quân kiểm tra các cơ sở kinh doanh nước giải khát có biểu hiện nhạy cảm và phát hiện ít nhất 2 nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Theo đó, công an đã tiến hành kiểm tra và phát hiện tại chi nhánh công ty TNHH TMDV giải khát Phương Dung, địa chỉ Quốc lộ 1A, ấp Đông Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Tổ công tác đã bắt quả tang một nữ nhân viên của công ty đang kích dục cho khách, còn một nhân viên khác ở bên ngoài. Khai thác nhanh, hai nữ nhân viên khai kích dục cho khách với giá 150.000 đồng/lần và phải chia hoa hồng cho chủ cơ sở 75.000 đồng.

Pháp luật - Phát hiện nhân viên nữ kích dục trong công ty nước giải khát

Đoàn kiểm tra đã phát hiện và lập biên bản xử lý hành vi của những người liên quan.

Được biết, cơ sở trên núp bóng công ty giải khát mới đi vào hoạt động nhưng mỗi ngày có rất nhiều người ra vào, chủ yếu là khách nam.

Để tránh bị phát hiện là một ổ mại dâm, chủ cơ sở làm hợp đồng lao động để qua mặt công an. Tuy nhiên, những hành vi vi phạm pháp luật vẫn bị phát hiện. Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng xử lý.

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện nhân viên nữ kích dục trong công ty nước giải khát tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục